Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 24/1 - 30/1: Tuổi Ngọ có tài vận dồi dào, tuổi Hợi đón tình yêu trước khi năm mới sang

24/01/2022 21:21 PM | Sống

Tuần cuối cùng của năm Tân Sửu mang đến nhiều bước ngoặt cho 12 con giáp.

Tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý khá thăng trầm bất ổn trong tuần cuối cùng của năm này. Mặc dù bạn muốn nghỉ ngơi ăn Tết nhưng việc cứ dồn việc khiến bạn không có lúc nào thực sự thảnh thơi. Tuy nhiên, cuối tuần một khoản tài chính lớn sẽ ập đến khiến bạn vui vẻ và vơi bớt muộn phiền. Về chuyện tình cảm, đây là lúc tuổi Tý suy nghĩ nhiều hơn về tương lai.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vô cùng tự tin vào tài năng của bản thân trong tuần này. Bạn biết sử dụng thế mạnh và kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng trước khi nghỉ Tết. Nhìn chung, tiến độ công việc của bạn sẽ được đẩy nhanh và không có nhiệm vụ nào bị tồn đọng. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tuần này khá ổn định.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống nếu giữ sự hiếu thắng và bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của người khác. Trước khi kết thúc công việc để "về nhà ăn Tết", tuổi Dần cần cẩn thận và kỹ lưỡng hơn trong mọi việc. Đây là tuần mà bạn thu về được rất nhiều khoản tài chính nhưng cũng là tuần mà bạn phải chi tương đối nhiều.

Tuổi Mão

Mặc dù là sắp nghỉ Tết nhưng tuổi Mão khó mà yên ổn trong tuần này. Đây sẽ là một tuần sóng gió và bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều vấn đề trong công việc. Nhưng nhờ vào sự khéo léo và linh hoạt của tuổi Mão mà bạn sẽ xử lý được mọi thứ trước khi bắt đầu dành thời gian cho gia đình. Tài chính của tuổi Mão trong tuần này có xu hướng tăng mạnh, nhưng các khoản chi cũng nhiều không kém.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 24/1 - 30/1: Tuổi Ngọ có tài vận dồi dào, tuổi Hợi đón tình yêu trước khi năm mới sang - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một tuần cuối năm nhiều biến động bởi bạn sẽ khó có thể đạt được những điều mình mong muốn. Tuy nhiên, cơ hội vẫn luôn ở xung quanh bạn, chỉ cần tuổi Thìn lạc quan và tin tưởng vào tương lai, bạn sẽ nhìn thấy. Tuần cuối cùng của năm tuổi Thìn sẽ phải chi tiêu khá nhiều, tuy nhiên nó không ảnh hưởng nhiều bởi bạn luôn lên kế hoạch tài chính hợp lý.

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong tuần đang trên đà phát triển mạnh khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ quý nhân và đồng nghiệp. Trong tuần bạn sẽ có cơ hội để phát huy năng lực của mình và ghi điểm cao trong mắt cấp trên. Trước khi nghỉ Tết, tuổi Tỵ sẽ nhận được một phần thưởng rất xứng đáng với công sức của mình. Tài lộc của tuổi Tỵ đến cuối tuần sẽ khởi sắc rõ ràng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có một tuần nhiều niềm vui đang chờ đợi. Tài vận của bạn trở nên dồi dào, dư dả hơn khi nhận được một khoản tiền lương, thưởng Tết kha khá. Điều đó giúp tuổi Ngọ có thể tạm buông được những gánh nặng tài chính. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần cuối năm lên xuống khá thất thường, lúc thì thăng hoa hạnh phúc nhưng lúc lại chập chùng sóng gió.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một tuần giáp Tết gặp khá nhiều khó khăn. Tinh thần làm việc của bạn sa sút gây ảnh hưởng khá nhiều đến công việc chung của tập thể. Mặc dù sắp nghỉ Tết nhưng tuổi Mùi cần phải tập trung hoàn thành nốt những việc dang dở thay vì để đầu óc trên mây trên gió. Bên cạnh đó, trong tuần này tuổi Mùi sẽ nhận được niềm vui về tài chính, giúp bạn có thể chi tiêu cho Tết một cách "xông xênh" hơn.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 24/1 - 30/1: Tuổi Ngọ có tài vận dồi dào, tuổi Hợi đón tình yêu trước khi năm mới sang - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang mải tính toán kế hoạch cho Tết nên bạn chưa thực sự chú tâm vào hoàn thành nốt những việc còn dang dở. Tuổi Thân được khuyên nên giải quyết hết những nhiệm vụ tồn đọng để bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân hơn trong dịp Tết. Đường tình duyên của tuổi Thân trong tuần có khá nhiều tín hiệu đáng mừng, đặc biệt là với những người vẫn đang "lẻ bóng".

Tuổi Dậu

Bước vào tuần cuối cùng của năm Tân Sửu, tuổi Dậu cần đề phòng thị phi. Bạn có thể để xảy ra hiểu nhầm hoặc điều tiếng, vì vậy hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của bản thân. Tuổi Dậu được khuyên nên làm tốt việc của mình thay vì lo chuyện bao đồng. May mắn là tài lộc của bạn thăng hoa vượng phát nên tuổi Dậu cũng có thể trút bỏ được nhiều gánh lo.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phát huy hết năng lực của bản thân mình trong tuần mới này. Nếu có điều gì chưa rõ ràng, tuổi Tuất hãy thẳng thắn trao đổi với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Tinh thần cống hiến và đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận. Trước khi nghỉ Tết, tuổi Tuất sẽ nhận được một món quà bất ngờ và điều đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Tài vận của tuổi Tuất khá ổn định nhờ tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch.

Tuổi Hợi

Cơ hội sẽ đến với những người tuổi Hợi còn độc thân trong tuần mới này. Đây là thời điểm tuổi Hợi có thể đón nhận sự xuất hiện của một người đặc biệt đến với cuộc sống của mình. Những điều mới mẻ họ mang đến khiến cuộc sống của bạn trong những ngày cuối năm trở nên sôi động hơn rất nhiều. Về công việc, tuổi Hợi có thể hoàn tất công việc trước khi nghỉ Tết.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo DI.

Từ khóa:  tử vi
Cùng chuyên mục
XEM