Lộ khoảnh khắc Harry "xin việc làm" lộ liễu cho Meghan Markle ngay trong sự kiện, vẻ mặt của người đối diện khiến ai cũng phải ngại giùm

22/01/2020 08:45 AM | Xã hội

Hành động Công tước xứ Sussex "xin việc" cho vợ ngay trong sự kiện bị đánh giá là kém sang và quá lộ liễu.

Việc vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex rời khỏi hoàng gia Anh và tự chủ về tài chính đã gây chấn động dư luận trong thời gian vừa qua. Trên thực tế đây không phải là quyết định trong giây phút nhất thời, trước đó, cặp đôi hoàng gia có hành động chuẩn bị để sẵn sàng "ra riêng".

Không chỉ là việc đăng ký bản quyền một loạt các sản phẩm mang thương hiệu Royal Sussex mà thậm chí Harry còn chủ động xin việc cho vợ khi cặp đôi tham dự sự kiện. Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ lại khoảnh khắc Công tước xứ Sussex lộ liễu hỏi việc cho vợ khiến người đối diện cảm thấy khó chịu. Sự việc diễn ra tại buổi công chiếu bộ phim The Lion King vào năm ngoái.

Đoạn clip cho thấy, Harry đang khoe với đạo diễn bộ phim Jon Favreau cũng như Beyoncé và chồng nữ ca sĩ Jay-Z về tài năng lồng tiếng của vợ. Harry nói rằng: "Nếu ai đó cần có người lồng tiếng..." trước khi bị vợ mình ngắt lời bằng câu: "Chúng tôi ở đây để tự quảng bá mà".

 Lộ khoảnh khắc Harry xin việc làm lộ liễu cho Meghan Markle ngay trong sự kiện, vẻ mặt của người đối diện khiến ai cũng phải ngại giùm  - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Beyoncé ban đầu cười gượng nhìn cặp đôi.

 Lộ khoảnh khắc Harry xin việc làm lộ liễu cho Meghan Markle ngay trong sự kiện, vẻ mặt của người đối diện khiến ai cũng phải ngại giùm  - Ảnh 2.

Sau đó Beyoncé tỏ ra khó chịu.

Không chỉ có vậy, hoàng tử nước Anh còn nói thêm: "Nhưng đừng là vai Scar nhé". Trong cuộc nói chuyện, có thể thấy rõ là nữ ca sĩ Beyoncé ban đầu cười một cách xã giao với cặp đôi, sau đó cô chuyển hẳn sang trạng thái không thoải mái và phải lấy tay che mặt khi trông thấy cảnh tượng kém sang của nhà Sussex.

Cũng trong sự kiện đó, Harry đã giới thiệu vợ mình với CEO của Disney CEO Bob Iger lẫn vợ ông, Willow Bay. Trong cuộc trò chuyện, Harry nói: "Anh có biết là vợ tôi có thể lồng tiếng không?" Khi ấy, Iger đã trả lời: "Tôi không biết chuyện đó".

Ngay lập tức Harry đã nói: "Trông anh có vẻ bất ngờ. Cô ấy rất hứng thú với công việc này". Iger phản hồi: "Vậy chúng tôi cũng muốn thử. Đó có vẻ là một ý hay".

 Lộ khoảnh khắc Harry xin việc làm lộ liễu cho Meghan Markle ngay trong sự kiện, vẻ mặt của người đối diện khiến ai cũng phải ngại giùm  - Ảnh 3.

Vẻ mặt của bà Bay.

Sau ấy, vợ của Iger là Bay đã hỏi chồng mình là hai người đã nói chuyện gì. Lúc ấy, giám đốc của Disney liền ám chỉ vào Harry và nói tất cả những gì đã xảy ra khiến cho Bay không khỏi ngạc nhiên. Biểu cảm trên gương mặt của bà Bay cũng được cư dân mạng chia sẻ rần rần và trở thành biểu tượng mỉa mai cặp vợ chồng Harry - Meghan.

Rõ ràng, cặp đôi đang tận dụng mọi mối quan hệ để tìm kiếm công việc thích hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng tỏ ra hào hứng và ủng hộ hoàn toàn cặp đôi này.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM