Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại Paris Motor Show

29/09/2018 10:13 AM | Kinh doanh

Chỉ còn 4 ngày nữa, VinFast sẽ chính thức xuất hiện tại sân khấu của Paris Motor Show. Hiện tại, trang web và cả phía ngoài nơi triển lãm, hình ảnh của VinFast đã được phủ sóng.

Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại Paris Motor Show

Hôm qua, trên trang web chính thức mondial-paris.com của triển lãm ô tô danh tiếng Paris Motor Show, hình ảnh logo VinFast đã xuất hiện, bên cạnh loạt tên tuổi lớn của ngành xe hơi thế giới như Audi, Mercedes-Benz, Lamborghini...

 Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại Paris Motor Show - Ảnh 1.

Trên tường của khu triển lãm, lá cờ in logo của VinFast cũng đã được treo lên, sánh ngang với các nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Là một trong những sự kiện thường niên được chờ đợi nhất của ngành công nghiệp ôtô thế giới, Paris Motor Show năm nay sẽ diễn ra vào hai tuần đầu tiên của tháng 10, và thu hút hàng trăm nhãn hàng ô tô, phụ tùng, phụ kiện... góp mặt.

 Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại Paris Motor Show - Ảnh 2.

Logo VinFast phía ngoài triển lãm Paris Motor Show.

Ngoài VinFast, một số cái tên quan trọng khác là Toyota và Mercedes-Benz đã có mặt tại triển lãm này. Bản thiết kế khu vực trưng bày xe của các hãng cũng đã rò rỉ trên các trang ô tô xe máy nổi tiếng thế giới.

 Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại Paris Motor Show - Ảnh 3.
 Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại Paris Motor Show - Ảnh 4.

Theo Lam Thiên

Nhịp sống kinh tế

Từ khóa:  vinfast, nội thất
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khởi nghiệp năm Canh Tý, hãy 'dắt lưng' 3 bí kíp luyện công của bộ đôi doanh nhân tuổi Tý Minh Him Lam và Shark Hưng

Đây là những bài học được đúc rút ra từ 2 doanh nhân thành công tuổi Tý dành cho ai đang nung nấu khát khao khởi nghiệp.

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm