Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm

17/01/2021 04:30 PM | Sống

Những hình ảnh mới nhất về đội hình Táo Quân 2021 khiến khán giả tò mò và trông ngóng vô cùng.

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm

Táo Quân 2021 đang là chương trình Tết được khán giả đón đợi nhất vào dịp cuối năm. Sau một năm vắng bóng, Táo Quân chính thức trở lại khiến cho khán giả vui mừng khôn xiết.

Những ngày gần đây, các nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung… đang gấp rút luyện tập để chuẩn bị cho ngày quay hình. Trên trang cá nhân, dàn nghệ sĩ đều tích cực chia sẻ, cập nhật tới khán giả. Mỗi hoạt động, hình ảnh của các Táo đều làm cho dân tình xôn xao, tò mò, không biết rằng thông điệp, vấn đề xã hội nào sẽ được đề cập trong buổi chầu cuối năm.

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Chí Trung rất chăm chỉ cập nhật tình hình luyện tập lên mạng xã hội


Những năm qua, mỗi khi chuẩn bị cho Táo Quân, dàn nghệ sĩ đều cố gắng thu xếp lịch trình bận rộn của mình để ưu tiên cho chương trình. Các Táo sẽ quay từ tối khuya cho đến sáng sớm để kịp tiến độ. Nghệ sĩ Chí Trung mới đây vừa chia sẻ hình ảnh ngủ ly bì của Công Lý sau 15 tiếng luyện tập liên tiếp, tập kịch bản lên đến trăm trang giấy sẽ được sửa đổi, bổ sung hoàn thiện cho đến ngày công chiếu.

Những hình ảnh mới nhất của dàn Táo làm dân mạng háo hức. Đội hình Táo Quân đã được phân định rõ ràng. Các vai diễn hầu như không có nhiều xáo trộn.

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm - Ảnh 2.

Tam trụ Thiên Đình: Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh), Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc), Bắc Đẩu (NSND Công Lý)


Bên cạnh đó, Táo Quân đã hé lộ một số vai diễn như Tự Long (Táo Xã hội), Chí Trung (Táo Giáo dục) và Vân Dung (Táo Y Tế).

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quang Thắng liệu có vào vai Táo Kinh Tế như mọi năm?

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm - Ảnh 4.

Ngoài ra, các gương mặt nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Dũng Hớn tiếp tục góp mặt trong Táo Quân. Vai trò của họ chưa được tiết lộ

Ảnh: FBNV

JAFAR

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

CGV lỗ 187 triệu USD trong năm 2021

Đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề tới CGV.

Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc thường xuyên xuất hiện trên tivi một thời giờ ra sao?

Những năm 90, nhắc đến Hồng Ngọc người ta nghĩ ngay đến những bộ comple, veston, áo dài cao cấp cùng đoạn quảng cáo đi vào ký ức của rất nhiều người thế hệ 8x, 9x. Ngày nay, Hồng Ngọc chỉ còn là 1 cửa hàng bán sẵn và may đo vest, với mặt tiền khá rộng rãi, nằm trên con phố Tôn Đức Thắng đông đúc.

Đọc thêm