Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm

17/01/2021 04:30 PM | Sống

Những hình ảnh mới nhất về đội hình Táo Quân 2021 khiến khán giả tò mò và trông ngóng vô cùng.

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm

Táo Quân 2021 đang là chương trình Tết được khán giả đón đợi nhất vào dịp cuối năm. Sau một năm vắng bóng, Táo Quân chính thức trở lại khiến cho khán giả vui mừng khôn xiết.

Những ngày gần đây, các nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung… đang gấp rút luyện tập để chuẩn bị cho ngày quay hình. Trên trang cá nhân, dàn nghệ sĩ đều tích cực chia sẻ, cập nhật tới khán giả. Mỗi hoạt động, hình ảnh của các Táo đều làm cho dân tình xôn xao, tò mò, không biết rằng thông điệp, vấn đề xã hội nào sẽ được đề cập trong buổi chầu cuối năm.

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Chí Trung rất chăm chỉ cập nhật tình hình luyện tập lên mạng xã hội


Những năm qua, mỗi khi chuẩn bị cho Táo Quân, dàn nghệ sĩ đều cố gắng thu xếp lịch trình bận rộn của mình để ưu tiên cho chương trình. Các Táo sẽ quay từ tối khuya cho đến sáng sớm để kịp tiến độ. Nghệ sĩ Chí Trung mới đây vừa chia sẻ hình ảnh ngủ ly bì của Công Lý sau 15 tiếng luyện tập liên tiếp, tập kịch bản lên đến trăm trang giấy sẽ được sửa đổi, bổ sung hoàn thiện cho đến ngày công chiếu.

Những hình ảnh mới nhất của dàn Táo làm dân mạng háo hức. Đội hình Táo Quân đã được phân định rõ ràng. Các vai diễn hầu như không có nhiều xáo trộn.

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm - Ảnh 2.

Tam trụ Thiên Đình: Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh), Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc), Bắc Đẩu (NSND Công Lý)


Bên cạnh đó, Táo Quân đã hé lộ một số vai diễn như Tự Long (Táo Xã hội), Chí Trung (Táo Giáo dục) và Vân Dung (Táo Y Tế).

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quang Thắng liệu có vào vai Táo Kinh Tế như mọi năm?

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm - Ảnh 4.

Ngoài ra, các gương mặt nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Dũng Hớn tiếp tục góp mặt trong Táo Quân. Vai trò của họ chưa được tiết lộ

Ảnh: FBNV

JAFAR

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Nữ tướng" Endeavor Việt Nam: Nếu nỗ lực, tất cả phụ nữ đều có thể làm nên chuyện

Sau 2 năm trong vai trò xây dựng mạng lưới doanh nhân hỗ trợ nhau tại Việt Nam, chị Nguyễn Lan Anh, giám đốc điều hành Endeavor Việt Nam cho rằng làm công việc gì mà dám dấn thân thì cũng sẽ đến đích.

Đại chiến thâm cung: Hoàng tử Harry và vợ Meghan Merkle bóc trần loạt sự thật gây sốc về hoàng gia Anh

"Họ sẵn sàng nói dối", Công nương Meghan nói với người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey.

Câu chuyện kinh doanh

Bán nệm kiểu Ru9: 90% đơn hàng là bán online, không phụ thuộc showroom, tặng miễn phí 100 đêm ngủ thử, doanh số tăng 300% năm Covid 2020

Với định hướng tập trung vào khách hàng thế hệ millennials, Ru9 chọn kênh online là con đường chính để tiếp cận nhóm người tiêu dùng này. Cho đến nay 90% đơn hàng của Ru9 đến từ kênh online và hơn 65% là đến từ nền tảng social commerce của Facebook và Instagram. Nhờ thế, trong năm 2020, họ tăng trưởng 300%.

Bí ẩn Metropole Hà Nội - khách sạn 5 sao vừa tròn 120 tuổi: Ghi dấu chân toàn nhân vật nổi tiếng, cứ 3 đồng doanh thu nhận về 1 đồng lãi, có cả hầm tránh bom

Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn 5 sao đầu tiên ở Hà Nội, đến nay đã 120 tuổi đời. Đây cũng là khách sạn nằm trong nhóm có doanh thu cao nhất tại Hà Nội.

Đọc thêm