Lộ diện 5 gương mặt tài năng của Chung kết I-INVEST! 2016

16/05/2016 07:36 AM | Quản trị

I-INVEST! - cuộc thi về Kinh tế - Tài chính lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên đã chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 21/05 tới.

Cuộc thi I-INVEST! mùa thứ 6 đã thu hút được gần 5000 sinh viên trên khắp địa bàn miền Bắc đăng kí tham gia. Qua hơn 2 tháng khởi tranh, cuộc thi I-INVEST! đã chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất, đi dần đến chặng đường cuối cùng - đêm Chung kết I-SHINE!.

Trải qua 4 vòng thi, đặc biệt là sau Khóa đào tạo phi lợi nhuận I-GAIN!, tại vòng IV I-CHALLENGE!, các thí sinh đã có trải nghiệm đầu tư thật, viết báo cáo, thuyết trình, phản biện trước Hội đồng Ban Giám khảo là những chuyên gia Kinh tế đầu ngành.

Những góp ý của Hội đồng Ban Giám khảo sẽ giúp cho top 5 thí sinh hoàn thiện kiến thức của bản thân mình, sẵn sàng tranh tài trong đêm chung kết ngày 21/5/2016 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ.

Là thành viên Hội đồng Chuyên môn Vòng IV, anh Ngô Tiến Đạt - Phó Giám đốc Phòng Quan hệ Công chúng, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội nhận định: “Cá nhân anh đánh giá các bạn thí sinh Top 20 có kiến thức nền tương đối tốt về Chứng khoán, tuy nhiên cũng có sự phân cấp trong bảng xếp hạng.

Top 5 nhận được sự đánh giá cao và đồng thuận từ Hội đồng Chuyên môn. Cuộc đua của Top 5 sẽ rất gay cấn vì cá nhân anh nhận thấy một số bạn thực sự xuất sắc. Chúc các bạn sẽ tỏa sáng trong Đêm chung kết I-INVEST! 2016 sắp tới!”.

I-INVEST! là cuộc thi đầu tiên về Kinh tế - Tài chính dành cho sinh viên nhận được sự bảo trợ chuyên môn vững chắc từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Bên cạnh đó là sự tài trợ của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam VCBS và Trung tâm Đào tạo CFA Iliat School.

Đồng thời, cuộc thi được Đài TH Việt Nam, Đài TH Hà Nội cùng một số đơn vị báo đài như báo Diễn đàn Doanh nghiệp, báo CafeF, báo VnEconomy… làm đơn vị bảo trợ truyền thông. Đêm Chung kết I-INVEST! 2016 hứa hẹn sẽ là một sự kiện quy tụ được đông đảo các bạn sinh viên có niềm đam mê với Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán.

Thông tin chi tiết: i-invest.edu.vn.

Minh Trang

Cùng chuyên mục
XEM