Lộ ảnh BPhone 2 của người Việt có camera kép: iPhone 7 Plus hãy đợi đấy!

28/09/2016 07:58 AM | Công nghệ

Liệu đây có phải chiếc BPhone 2 "Made in Vietnam" mà chúng ta vẫn đang chờ đợi?

Lộ ảnh BPhone 2 của người Việt có camera kép: iPhone 7 Plus hãy đợi đấy!

Mới đây, một hình ảnh được cho là của chiếc Bphone 2 đã bị rò rỉ lên Internet. Qua hình ảnh này, có thể thấy Bphone 2 sẽ mang thiết kế kim loại nguyên khối, chứ không còn là hai mặt kính như Bphone thế hệ đầu tiên nữa.

Máy có màu bạc trông khá sang trọng, tuy nhiên có lẽ do đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên trông vẫn còn thô kệch. Cạnh phải của máy gồm phím nguồn và khay SIM.


Hình ảnh lộ diện của Bphone 2

Hình ảnh lộ diện của Bphone 2

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là việc Bphone 2 sẽ sở hữu hệ thống camera kép được đặt ở góc trên bên trái, rất giống với iPhone 7 Plus. Chưa rõ liệu BKAV sẽ sử dụng hệ thống camera kép này để làm gì?

Liệu hãng có tận dụng nó để xóa phông và zoom như những gì Apple đã làm với iPhone 7 Plus, hay sẽ dùng để cải thiện tính năng "chụp ảnh trước, lấy nét sau" vốn từng có mặt trên Bphone thế hệ đầu tiên?

Trước đây, đã có một số thông tin cho biết Bphone 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nếu đây là sự thật, việc những hình ảnh của Bphone 2 bị lộ diện vào thời điểm này là hoàn toàn có cơ sở.

Tuy nhiên, do là một hình ảnh lộ diện chưa được xác thực, hoàn toàn có khả năng đây chỉ là sản phẩm của Photoshop.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Mỗi tuần một chuyên gia

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Giá như phụ nữ đừng đòi hỏi người đàn ông quá nhiều thì cuộc hôn nhân đó có thể đã hạnh phúc hơn!

Áp lực của người đàn ông vô cùng lớn, nhưng nhiều khi phụ nữ không hiểu điều đó, cộng thêm những định kiến xã hội khiến họ khó mở lòng, thậm chí không dám bộc bạch với chính vợ mình, "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú chia sẻ...

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Bubberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp

Bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi cho rằng Nguyễn Ngọc Mỹ có thần thái giống như nàng thơ.

Đọc thêm