Liên Quân khẳng định vị trí ấn tượng qua tiểu phẩm Táo Liên Quân

31/01/2019 17:30 PM | Công nghệ

Mười hai triệu người chơi, mười bốn tỷ đồng là những con số ấn tượng nhất trong tiểu phẩm

Đêm 28/01/2019 vừa qua, Garena Liên Quân Mobile đã chính thức cho ra mắt video clip Táo Liên Quân 2019, gây ra một tiếng vang không nhỏ trên các mạng xã hội. Không chỉ bởi video ăn theo xu hướng Táo Quân vẫn luôn hot nhất vào mỗi dịp cuối năm, mà còn bởi bản thân nội dung clip nữa!

Quy tụ dàn sao khủng

Liên Quân Mobile tự xưng bản thân là trò chơi được yêu thích tại Việt Nam, và họ sẵn sàng đầu tư cực khủng để chứng minh điều đó.

Ngay như trong clip Táo Liên Quân này, Garena đã mời những gương mặt nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ như Mishy, Pewpew, Độ Mixi, Nhật Anh Trắng, Việt Johan. 

Nhưng điều khiến người xem bất ngờ nhất phải kể tới NSUT Xuân Bắc. Lột xác từ vai diễn Nam Tào trong các vở Táo Quân Tết, Xuân Bắc đội lên đầu chiếc vương miện để trở thành “Ruby King” (Ngọc Hoàng) trong Táo Liên Quân. 

 
 

Các con số ấn tượng

Nếu như những diễn viên nổi tiếng có thể khiến người xem tò mò bấm vào video, thì chính kịch bản và nội dung mới là thứ giữ chân họ lại.

Bên cạnh những tiếng cười pha trò quen thuộc của các nghệ sĩ hài, Liên Quân còn khéo léo lồng ghép những thành tích nổi bật của mình trong năm 2018 vừa qua vào clip.

 

Cụ thể, tính tới cuối năm 2018, Liên Quân đã cán mốc 12 triệu người chơi, trở thành trò chơi di động có cộng đồng lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, đội tuyển Liên Quân Việt Nam còn góp phần thúc đẩy phong trào thể thao điện tử, khi số tiền thưởng của mỗi giải đấu cứ tăng dần, lên tới 14 tỷ đồng!

Tất nhiên, những màn móc máy của Nam Tào Việt Johan và Bắc Đẩu Nhật Anh Trắng cũng không thể thiếu được, tuy nhiên các “Táo Liên Quân” đều đối đáp rất trôi chảy, qua đó làm nổi bật lên thành tích của chính Liên Quân.

 

Táo Liên Quân 2019 là một tiểu phẩm thú vị và mang đậm màu sắc hài Táo Quân. Các bạn có thể xem thử nó tại ĐÂY nhé

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM