Lễ hội mua sắm đặc biệt tại Trung Quốc thu hút người tiêu dùng

15/01/2022 11:01 AM | Thời sự

Tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, một lễ hội mua sắm đặc biệt vừa được khai mạc cách đây ít ngày.

Lễ hội mua sắm đặc biệt tại Trung Quốc thu hút người tiêu dùng

Sự kết hợp giữa chủ đề mừng năm mới âm lịch và chào đón Olympic mùa Đông 2022 chính là yếu tố khiến lễ hội mua sắm này thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng Trung Quốc .

Tại lễ hội mua sắm, những người tiêu dùng Trung Quốc có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý trong số hàng nghìn sản phẩm khác nhau, từ những chiếc đèn lồng giấy in hình chú gấu trúc Băng Đôn Đôn - linh vật của Olympic Bắc Kinh, cho tới bao lì xì, hay đồ trang trí.

Ban tổ chức cho biết, sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm, cũng như hoạt động tại lễ hội mua sắm đã góp phần thu hút một lượng lớn khách tham quan.

Lễ hội mua sắm đặc biệt tại Trung Quốc thu hút người tiêu dùng - Ảnh 1.

.Bên cạnh việc mua các sản phẩm, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được tự làm những huy hiệu Olympic của riêng mình, hoặc nhận được những bức tranh thư pháp chữ Phúc - lời chúc tốt lành trong dịp năm mới.

"Tại đây trưng bày hơn 4 nghìn sản phẩm nhượng quyền của Olympic mùa Đông, trong đó huy hiệu Olympic, thú nhồi bông, kim loại quý, tác phẩm thư pháp và quần áo là những mặt hàng bán chạy nhất. Chúng tôi có nhiều khách hàng hơn, cao hơn 5 - 6 lần so với thời gian bình thường. Doanh thu hàng ngày cũng cao gấp gần 10 lần so với tháng trước", bà Li Ying - Phó Tổng giám đốc bộ phận kinh doanh nhượng quyền Olympic Bắc Kinh 2022 cho hay.

Lễ hội sẽ tiếp tục mở cửa cho đến cuối tháng 2 và được dự báo sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn khách tham quan đến mua sắm, cũng như trải nghiệm bầu không khí độc đáo, kết hợp giữa Tết Nguyên đán và Olympic Bắc Kinh.


Theo VTV Digital

VTV News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm