"Lão phật gia" nhà Sơn Kim bất ngờ chỉnh sửa tâm thư giữa đêm, đoạn nội dung "ông U60 còn xương cốt đâu mà kè với gái 25?" bay màu?

24/03/2022 09:04 AM | Sống

Động thái mới của bà Nguyễn Thị Sơn - nhà sáng lập Sơn Kim Group - gây xôn xao cõi mạng.

Thời gian vừa qua, ông Hồ Nhân vướng ồn ào với một nữ ca sĩ Vbiz. Giữa thời điểm netizen không ngừng bàn tán, tối ngày 23/3, bà Nguyễn Thị Sơn chính thức lên tiếng . Trên trang cá nhân, "Lão phật gia" nhà Sơn Kim cho biết trên mạng những ngày gần đây xôn xao về mối quan hệ lùm xùm của con rể, khiến bà cũng bị nhắc tên liên tục. Bà cũng khẳng định rằng, hiện tại, ông Hồ Nhân và con gái bà - Hồng Vân - vẫn là vợ chồng bình thường, cùng nhau điều hành Nanogen, tương lai thế nào do cả hai quyết định.

Tuy nhiên, nhiều người phát hiện bài viết sau khi đăng tải đã được bà Nguyễn Thị Sơn chỉnh sửa đến 7 lần. Theo đó, bà chủ gia tộc Sơn Kim đã thêm và xóa bớt những câu chữ không cần thiết. Đáng chú ý ở cuối bài đăng, bà có viết: "Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với gái 25 hè?". Tuy nhiên trong lần chỉnh sửa thứ 3, nội dung này đã được bà xóa đi.

Được biết, bà Nguyễn Thị Sơn - người sáng lập Sơn Kim Group - là một nữ cường nhân thực sự của giới kinh doanh Việt Nam. Đây là lần thứ 2 bà lên tiếng về những ồn ào liên quan đến con rể - ông Hồ Nhân.

Lão phật gia nhà Sơn Kim bất ngờ chỉnh sửa tâm thư giữa đêm, đoạn nội dung ông U60 còn xương cốt đâu mà kè với gái 25? bay màu? - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Sơn lên tiếng lần thứ 2 giữa lùm xùm liên quan đến con rể - ông Hồ Nhân

Lão phật gia nhà Sơn Kim bất ngờ chỉnh sửa tâm thư giữa đêm, đoạn nội dung ông U60 còn xương cốt đâu mà kè với gái 25? bay màu? - Ảnh 2.

Trong bài viết, bà đã chỉnh sửa đến 7 lần, trong lần thứ 3, nội dung "Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với gái 25 hè?" đã được bà xóa đi

Lão phật gia nhà Sơn Kim bất ngờ chỉnh sửa tâm thư giữa đêm, đoạn nội dung ông U60 còn xương cốt đâu mà kè với gái 25? bay màu? - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Sơn - người sáng lập Sơn Kim Group - là một nữ cường nhân của giới kinh doanh Việt Nam

Ảnh: Sưu tầm

Theo Cô bé bán diêm

Cùng chuyên mục
XEM