Lần đầu tiên livestream sự kiện ra mắt iPhone trên YouTube, Apple đã đạt được gần 2 triệu người xem trực tiếp

12/09/2019 09:03 AM | Công nghệ

Đó có thể coi là một thành công lớn đối với Apple.

Lần đầu tiên livestream sự kiện ra mắt iPhone trên YouTube, Apple đã đạt được gần 2 triệu người xem trực tiếp

Trước đây, Apple vẫn luôn phát sóng trực tiếp các sự kiện trên trang web của mình và ứng dụng Events của Apple TV. Năm nay là lần đầu tiên Apple livestream sự kiện ra mắt iPhone 11 trên nền tảng YouTube của Google. Và đó có thể coi là một thành công lớn.

Chỉ trong vòng 10 phút sau khi sự kiện bắt đầu, livestream của Apple trên YouTube nhanh chóng có hơn 500.000 người xem trực tiếp. Khi chiếc iPhone 11 được ra mắt, con số này đã tăng lên tới 1,87 triệu người xem.

Những năm trước, chúng ta không thể biết được có bao nhiêu người đang theo dõi sự kiện của Apple, bởi thông tin này không được chia sẻ. Nhưng số liệu trên YouTube năm nay cho thấy mức độ quan tâm của người dùng đối với một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm.

Video livestream được nhiều người xem nhất trên YouTube là khi Felix Baumgartner nhảy dù từ ngoài vũ trụ xuống bề mặt Trái đất, với hơn 8 triệu người theo dõi cùng lúc. Sự kiện ra mắt Falcon Heavy của SpaceX vào tháng 9 năm 2018 cũng thu hút được 2 triệu người xem trực tiếp.

Con số 1,87 triệu người xem livestream sự kiện Apple trên YouTube không bao gồm số lượng người xem trên trang web và trên Apple TV. Do đó, con số thật sự có thể cao hơn nhiều lần.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm