Lại xảy ra xả súng hộp đêm ở Mỹ, làm ít nhất 2 người chết

25/07/2016 04:52 PM | Thời sự

Ít nhất hai người chết và nhiều người khác đã bị thương trong vụ xả súng xảy ra ở một hộp đêm ở Fort Myers, phía tây Florida vào khoảng 0 giờ 30 phút sáng 25/7 - giờ địa phương (​khoảng 11 giờ 30 phút trưa Hà Nội).

Lại xảy ra xả súng hộp đêm ở Mỹ, làm ít nhất 2 người chết
Hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: 10News WTSP/Twitter)

Vụ xả súng xảy ra ở hộp đêm Club Blu, thời điểm đó đang diễn ra một bữa tiệc của một nhóm thiếu niên.

Quan chức cảnh sát địa phương cho biết hai người đã bị thiệt mạng và 17 người bị thương.

Theo Wink News, một đài truyền hình có trụ sở tại Fort Myers, hiện trường vụ xả súng được mô tả là một "ngôi nhà hoảng loạn" và đã có báo cáo cho biết có nhiều tiếng súng nổ trong khi mọi người cố gắng thoát khỏi hộp đêm.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết cô nghe thấy khoảng 30 tiếng súng nổ và tin rằng hung thủ mang theo nhiều vũ khí.

Các nhân chứng khác cho biết mọi người bên trong và ngoài hộp đêm đã la hét, trong khi những người khác được đưa vào xe cứu thương.

Một người đàn ông cho biết một trong những người bạn của ông đang ở câu lạc bộ khi xảy ra vụ xả súng.

Tháng trước, cũng tại bang Florida, một vụ xả súng đã xảy ra tại hộp đêm Pulse, thành phố Orlando, làm 49 người thiệt mạng và 53 người khác bị thương.

Đây là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử hiện đại nước Mỹ.

Thủ phạm được xác định là Mateen, sống tại bang Florida. Tên này đã bị bắn chết sau cuộc đấu súng với cảnh sát. Trước đó, Mateen đã bị Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) điều tra về khả năng dính líu đến các nhóm cực đoan và tên này cũng từng bày tỏ quan điểm ủng hộ chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan./.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm