Kowil Fashion khai trương văn phòng mới TP.HCM - Chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp

28/07/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Nằm trong định hướng xây dựng một văn hóa làm việc kiểu mẫu, môi trường làm việc lý tưởng, ngày 26/7 vừa qua, Kowil đã khai trương văn phòng hiện đại với không gian xanh tại Q.3 TP.HCM.

Nội lực trở thành đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ

Văn phòng mới của Kowil tọa lạc tại 186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM với phong cách hiện đại, không gian thiết kế thông minh, ánh sáng tự nhiên, kết hợp hệ sinh thái cây xanh, mang lại sự tươi mới, tích cực, tạo cảm hứng trong công việc. Đồng thời, việc tích hợp đa công năng nhằm mang đến cho đội ngũ nhân viên một nơi làm việc gần gũi, thoải mái nhưng cũng rất chuyên nghiệp: khu làm việc phân loại theo chức năng, khu vực pantry, khu vực uống trà và còn có cả nơi để nhân viên thư giãn, giải trí sau giờ làm,…

Kowil Fashion khai trương văn phòng mới TP.HCM - Chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp - Ảnh 1.

Lễ khai trương văn phòng mới của Kowil

Kowil Fashion khai trương văn phòng mới TP.HCM - Chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp - Ảnh 2.

Khu văn phòng tích hợp đa công năng, mang đến không gian làm việc đầy cảm hứng

Nhằm hướng tới tầm nhìn trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam, là biểu tượng về giải pháp và chất lượng thời trang Việt, Kowil luôn mang đến sản phẩm, dịch vụ dựa trên giá trị khách hàng bằng sự sáng tạo về thiết kế, tiên phong về chất liệu, hoàn hảo về trải nghiệm. Để thực hiện điều đó, Kowil coi trọng sự phát triển từ bên trong thông qua việc luôn hướng tới một mô hình văn hóa làm việc kiểu mẫu, lý tưởng, tạo không gian sáng tạo cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đại diện lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Duy Minh – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Thời trang Kowil Việt Nam S đã bày tỏ lời cảm ơn tới toàn thể khách mời là các đối tác quan trọng của công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên vì sự đóng góp to lớn cho thành công hiện tại của Kowil Fashion. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tiện nghi, tích cực và mang lại cảm hứng cho nhân viên.

Kowil Fashion khai trương văn phòng mới TP.HCM - Chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Duy Minh – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Thời trang Kowil Việt Nam S phát biểu tại buổi lễ

Kowil Fashion – thành công trên từng bước đi trong làng mốt Việt

Năm 2009, Công ty Cổ phần Thời trang Kowil Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi Kowil Fashion được thành lập – là một thành viên thuộc Phú Thái Holdings. Kowil luôn nỗ lực hiện thực hóa khát vọng mang lại những giải pháp thời trang lịch lãm, giá trị của người Việt qua việc khai thác những công nghệ thời trang ưu việt, những tinh hoa quản trị trong ngành từ quan hệ hợp tác quốc tế với các đối tác chiến lược, tiêu biểu là tập đoàn Itochu Group (Nhật Bản) – bằng cái bắt tay mang tính chiến lược với Itochu Group, công ty đã đầu tư mạnh vào chất liệu, nhanh chóng bắt kịp xu hướng eco – fashion, tiên phong trong sử dụng chất liệu công nghệ mới.

Kowil đã trở thành cầu nối mang lại những giá trị thời trang toàn cầu đến Việt Nam với các thương hiệu Beverly Hills Polo Club, Dunlop,... Đồng thời, công ty cũng sở hữu các thương hiệu đình đám và tạo được tiếng vang trong làng mốt Việt như Owen, Winny,…

Kowil Fashion khai trương văn phòng mới TP.HCM - Chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp - Ảnh 4.

Trụ sở làm việc mới là minh chứng khẳng định cho thành công của Kowil Fashion đến từ sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của cả tổ chức

Thông qua sự kiện khai trương văn phòng mới, Kowil đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc trong việc xây dựng yếu tố nhân lực trong doanh nghiệp để từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM