Kinh doanh ngành dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang có tiềm năng phát triển cao

27/01/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Sau một ngày dài vất vả tại công sở trở về với gia đình, bạn hầu như không còn nhiều thời gian và sức khỏe cho việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Thì việc thuê dịch vụ vệ sinh tận nhà đã trở thành thói quen của mỗi gia đình.

Trước đây mọi người thường nghĩ chỉ những gia đình giàu có mới sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở. Tuy nhiên với sự thay đổi của lối sống và phong cách sinh hoạt lẫn thời gian làm việc như bây giờ. Khi mà cuộc sống, công việc bận rộn đã chiếm hết thời gian của mỗi người. Sau một ngày dài vất vả tại công sở trở về với gia đình, bạn hầu như không còn nhiều thời gian và sức khỏe cho việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Thì việc thuê dịch vụ vệ sinh tận nhà đã trở thành thói quen của mỗi gia đình. Đây là cơ hội cũng là tín hiệu đáng mừng cho những ai biết nắm bắt và đầu tư vào lĩnh vực này. Và vì nhu cầu tăng cao nên sẽ càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời.

Vì sao ngành dịch vụ vệ sinh nhà cửa ngày càng phát triển?

Đời sống kinh tế của người dân ngày càng đi lên, họ biết dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Vì thế họ càng hạn chế làm việc nhà để dành thời gian cho chính mình

Cũng bởi tính chất công việc nên hầu như giới trẻ có ít thời gian chăm nom nhà cửa. Đây cũng là lý do để họ dùng đến dịch vụ làm sạch nhà ở của bạn.

Ngoài ra, con người ngày càng ý thức đến vấn đề sức khỏe. Vậy nên việc thuê dịch vụ làm sạch nhà ở tăng cao. Điều này giúp mở ra cơ hội lớn cho các công ty dịch vụ ở HCM cũng như cả nước Việt Nam.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở không chỉ gói gọn ở mỗi gia đình mà nhu cầu dọn văn phòng cũng khá cao, nhất là đối với các khách sạn, nhà hàng. Những đơn vị này cũng đang dần chuyển sang sử dụng dịch vụ để đảm bảo chất lượng và giảm tải nhân sự.

Một điều đáng mừng của dịch vụ vệ sinh nhà ở là chi phí cho việc làm sạch khá thấp, chi phí đào tạo nhân lực không cao và nhanh chóng.

Ngay cả người muốn bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này chỉ cần lên ý tưởng, biết tìm nguồn khách hàng, đặc biệt là khách hàng online và duy trì khách hàng trung thành sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập to bự.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà cửa gồm những công việc gì?

Vệ sinh nhà cửa là các hoạt động hướng đến việc làm sạch chuyên sâu từng ngóc ngách bên trên, bên dưới, bên trong, bên ngoài cho căn nhà của bạn. Mục đích cuối cùng là mang đến không gian sống sạch, thoáng mát cho gia đình bạn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp GIDIVI gồm những hạng mục sau đây:

Kinh doanh ngành dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang có tiềm năng phát triển cao - Ảnh 1.

Vệ sinh trần nhà

Bao gồm các công việc cụ thể như: quét mạng nhện, lau bụi trần nhà và các thiết bị gắn với trần nhà như quạt. Tùy vào từng loại trần nhà như trần thạch cao hay trần sơn nước mà chúng ta có những quy trình vệ sinh khác nhau để đảm bảo an toàn và chất lượng cho căn nhà của khách.

Vệ sinh cửa chính và cửa sổ

Cửa là một bộ phận vô cùng quan trọng trong căn nhà của bạn. Tùy vào chất liệu từng loại cửa như gỗ, nhôm, kính… mà cách vệ sinh và dụng cụ vệ sinh khác nhau.

Vệ sinh phòng bếp

Ngoài nhà vệ sinh thì phòng bếp là nơi dễ bám bẩn và cần vệ sinh thường xuyên nhất. Đây là nơi tiếp xúc của các loại thực phẩm và rác thải. Vậy nên cần làm sạch bồn rửa.

Vệ sinh phòng khách và phòng ngủ

Phòng khách là mặt tiền của một căn nhà, là nơi mà gia chủ đặt sự quan tâm hàng đầu về mặt thẩm mỹ cũng như vệ sinh. Nói đến vấn đề vệ sinh ở đây cũng có nhiều hạng mục nhỏ cần quan tâm như: vệ sinh sofa, rèm cửa, máy lạnh... Đây là những mảng công việc vô cùng tiềm năng trong ngành dịch vụ vệ sinh nhà cửa.

Trên thị trường đã có không ít các công ty kinh doanh dịch vụ này. Trong đó tiêu biểu phải kể đến là dịch vụ vệ sinh nhà ở của công ty Gia Đình Việt với đa dạng các gói vệ sinh cho khách hàng lựa như: giặt rèm cửa hộ gia đình GIDIVI, giặt ghế sofa, vệ sinh máy lạnh, máy giặt…

Kinh doanh ngành dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang có tiềm năng phát triển cao - Ảnh 2.

Là một đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ làm sạch môi trường sống, GiDiVi đã và đang được nhiều khách hàng chọn. Dù bạn là chủ một ngôi nhà hay chủ một ngôi trường, khách sạn, nhà hàng đều có thể dùng ngay dịch vụ vệ sinh của GiDiVi để trải nghiệm không gian sống xanh, sạch, đẹp như mới.

Kinh doanh ngành dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang có tiềm năng phát triển cao - Ảnh 3.

Tóm lại: Với nhu cầu bùng nổ như hiện nay, dịch vụ vệ sinh nhà ở hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai vì thị trường tiềm năng này không ngừng mở rộng. Nhu cầu khách hàng không ngừng tăng cao. Đây là điều giúp cho dịch vụ vệ sinh nhà cửa ngày một khẳng định tầm quan trọng của mình trong đời sống thường ngày. Nếu bạn có một chiến lược và bước đi đúng đắn ngay từ đầu cùng với sự tập trung vào khách hàng. Đặt sự hài lòng của khách lên làm kim chỉ nam cho việc kinh doanh thì chắc chắn việc kinh doanh dịch vụ vệ sinh của bạn sẽ thành công và thành công.

Công ty TNHH ĐT DV Gia Đình Việt

Địa Chỉ: 32/9 đường số số 9, Phường 9, quận Gò Vấp

ĐT: 0903 429 012

Website: https://vesinhnhaviet.net/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM