Kiến trúc Kasai - Ngôi sao ngành xây dựng cùng những con số ấn tượng

06/08/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Kiến trúc Kasai là công ty chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng uy tín, thuộc quy mô toàn quốc. Công ty được thành lập vào năm 2017, đến nay đã hơn 4 năm phát triển.

Kiến trúc Kasai và chặng hành trình phát triển hơn 4 năm

Từ những bước chân đầu tiên, Kasai luôn đặt mục tiêu chất lượng hơn số lượng, và trong suốt thời gian qua, công ty vẫn luôn âm thầm kiên trì đi theo mục tiêu của mình. Nhờ sự kiên trì bền bỉ, đến nay Kasai đã thuộc top 6 công ty thiết kế và xây dựng.

Để có được thành công ngày hôm nay, Kasai đã trải qua không ít khó khăn từ những ngày đầu mới thành lập công ty. Xuất phát với điểm khởi đầu là quy mô không quá lớn, Kasai gặp khó khăn trong việc thu hút nhân sự, đặc biệt là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Nối tiếp là khó khăn về việc tiếp cận khách hàng và tạo ra nguồn việc làm khi công ty đã có nhân sự. May mắn dưới sự kiên trì, cải cách quản lý nhân sự của lãnh đạo công ty, đồng thời áp dụng kỹ năng marketing, Kasai đã vượt qua được khó khăn và phát triển đến ngày hôm nay.

Đội ngũ nhân sự hùng hậu giàu kinh nghiệm với hơn 100 nhân viên

Hiện nay, kiến trúc Kasai đã phát triển được 4 chi nhánh trên cả nước: Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh, Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh đều tập trung phát triển nhân lực, đầu tư vào đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, từng làm việc trong các tập đoàn lớn của ngành xây dựng, thiết kế. Tính tổng nhân sự của Kasai phải có hơn 100 các kiến trúc sư, kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành, giàu kinh nghiệm trong nghề.

Kiến trúc Kasai - Ngôi sao ngành xây dựng cùng những con số ấn tượng - Ảnh 1.

Đội ngũ kiến trúc sư của Kasai được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc có quy trình, bài bản. Ngay từ khâu đầu tiên là khâu tư vấn khách hàng, kiến trúc sư sẽ tư vấn rõ ràng, kỹ lưỡng về phong cách, hình mẫu. Với những khách hàng có sự sáng tạo riêng với ngôi nhà của mình, đội ngũ kiến trúc sư của Kasai sẽ đồng hành thiết kế theo sở thích, mong muốn của bạn, xem nhà của khách hàng như chính ngôi nhà của mình, đặt tâm sức vào làm nên sản phẩm. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các kiến trúc sư có kinh nghiệm, uy tín trong ngành, kiến trúc Kasai tự tin hiện thực hóa các ngôi nhà trong mơ của khách hàng.

Hơn 1200 mẫu nhà được hoàn thiện thành công bởi kiến trúc Kasai

Trong hơn 4 năm hình thành và phát triển, kiến trúc Kasai đã thiết kế và xây dựng thành công hơn 1200 mẫu nhà trên toàn quốc. Trong đó bao gồm đầy đủ các dự án lớn nhỏ, từ nhà phố, nhà cấp 4 đến biệt thự, nhà hàng khách sạn, showroom, villa,… Đây là một con số ấn tượng với một công ty thiết kế và xây dựng, đồng thời thể hiện được sự uy tín, chất lượng và độ tin cậy mà khách hàng dành cho Kasai.

Kiến trúc Kasai - Ngôi sao ngành xây dựng cùng những con số ấn tượng - Ảnh 2.

Hàng ngàn công trình chất lượng được hoàn thành bởi Kasai

Những năm qua, Kasai không ngừng nỗ lực, cố gắng đi theo mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Nhờ đó, công ty cũng đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu, ấn tượng là những thành tựu từ sự tin cậy và trao niềm tin của khách hàng. Kiến trúc Kasai nằm trong top các công ty thiết kế và thi công nhà dân dụng nhiều nhất trên toàn quốc. Số lượng trung bình mỗi năm công ty thiết kế trên 400 bộ hồ sơ và thi công hơn 150 ngôi nhà. Đồng thời, Kasai còn có cơ hội liên kết với các công ty bất động sản lớn và các dự án của nước ngoài.

Kiến trúc Kasai - Ngôi sao ngành xây dựng cùng những con số ấn tượng - Ảnh 3.

Mục tiêu trở thành top đầu ngành xây dựng trong tương lai

Kiến trúc Kasai tự tin khi tạo ra được sản phẩm đẹp, nhiệt tình phục vụ khách hàng thì việc làm sẽ tự tìm đến với công ty. Vì vậy, công ty đã luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời luôn tận tâm, nhiệt tình trong từng khâu hỗ trợ, làm việc với khách hàng. Chính điều này đã góp phần cho kiến trúc Kasai chiếm trọn niềm tin và là điểm đến được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, với bối cảnh xã hội đào thải ngành nghề gắt gao như hiện nay, công ty định hướng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn về đội ngũ nhân sự, song song với các chiến lược marketing để phù hợp với thời đại 4.0 ngày nay.

Kiến trúc Kasai - Ngôi sao ngành xây dựng cùng những con số ấn tượng - Ảnh 4.

Mục tiêu xa công ty muốn hướng đến trong ngành xây dựng là sẽ đứng top đầu các nhà thầu dân dụng, biệt thự và khách sạn dưới 10 tầng. Cụ thể hơn, kiến trúc Kasai sẽ phủ sóng, mở rộng nhiều chi nhánh Kasai hơn nữa trong cả nước trong thời gian sắp tới. Đồng thời, Kasai sẽ giữ vững phương châm ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo nên những ngôi nhà đẹp không chỉ ở Đà Nẵng mà rộng khách các tỉnh thành trong nước.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM