Kiếm tiền online và giải trí an toàn ngay tại nhà? Bạn đã có thiết bị này chưa?

23/06/2021 15:30 PM | Công nghệ

Mixer AG tích hợp USB Interface của Yamaha là sự thiết bị nhỏ gọn - thông minh, hỗ trợ người dùng livestream với âm thanh chất lượng qua các nền tảng: Facebook Live, Youtube Live, Tiktok Live, Bigo Live, Nimo Live, ...

Tìm ra một giải pháp vừa giải trí vừa kiếm tiền an toàn và chất lượng là mối quan tâm của nhiều người trong bối cảnh giãn cách xã hội như hiện nay. Thương hiệu Yamaha giới thiệu 2 mẫu mixer AG03 và AG06 hỗ trợ người dùng livestream và thu âm chất lượng cao 192kHz - 24 bit. Sản phẩm mixer AG tích hợp USB Interface có thể ứng dụng cho nhiều hoạt động: livestream hát (có thể đi kèm với nhạc cụ), cover bài hát, stream game, podcast, dạy học ngoại ngữ online,…

Trải Nghiệm công nghệ âm thanh Nhật Bản -Livestream chuyên nghiệp chuẩn studio

Kiếm tiền online và giải trí an toàn ngay tại nhà? Bạn đã có thiết bị này chưa? - Ảnh 1.

Nút gạt LOOPBACK của mixer AG –Livestream chuyên nghiệp nhanh chóng

Quả không sai khi nói LOOPBACK là một tính năng tuyệt vời để livestream. LOOPBACK giúp bạn có thể kết hợp tất cả tín hiệu từ microphone, nhạc cụ và nhiều nguồn âm thanh khác cùng với nhạc nền phát từ máy PC/MAC hoặc iPad của bạn để phát livestream với âm thanh đạt chất lượng cao 192kHz / 24bit.

Nếu người dùng muốn phát live đồng thời tiếng hát và đàn guitar của mình để cover bài hát hay phát live giọng nói và nhạc nền trong game để streaming, chỉ cần gạt nút LOOPBACK có sẵn trên AG, tất cả âm thanh sẽ được truyền vào thiết bị phát trực tuyến một cách nhanh chóng.

Phantom power cung cấp nguồn điện DC +48V thường có trên các mixer chuyên nghiệp, cũng được trang bị trên 2 mẫu AG, giúp người dùng có thể kết nối linh hoạt với hàng loạt microphone khác nhau, kể cả các loại microphone condenser dành cho ca sĩ chuyên nghiệp.

Đặc biệt, D-PRE mạch tiền khuếch đại theo tiêu chuẩn phòng thu được phát triển bởi Yamaha, giúp giảm đi tối đa tín hiệu nhiễu nền, mang lại âm thanh có độ ồn thấp. Giúp bạn có thể tăng cao âm lượng hơn mà không phải lo lắng về độ ồn..

Kiếm tiền online và giải trí an toàn ngay tại nhà? Bạn đã có thiết bị này chưa? - Ảnh 2.

Phần mềm AG DSP Controller – Điều chỉnh hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp

Dành cho những bạn muốn tinh chỉnh chuyên sâu để làm sản phẩm của mình tốt hơn, AG được trang bị phần mềm AG DSP Controller. Chỉ cần kết nối mixer AG với máy tính qua cổng USB, khởi động phần mềm AG DSP Controller, bạn có thể điều chỉnh các thông số trong bộ Compressor (Gain, Ratio, Threshold, ...), EQ, High-pass filter, Reverb, Guitar Simulator, ...

Đặc biệt, sau khi chỉnh sửa các thông số: EFFECT, EQ/ COMP và AMP SIM người dùng có thể lưu lại và sử dụng nhanh chóng thông qua chức năng 1-TOUCH trên thiết bị AG.

Nút EFFECT: bổ sung Reverb, tạo chiều sâu và cảm xúc cho bản nhạc

Nút COMP/ EQ: tăng độ mượt mà của âm sắc và tự động điều chỉnh mức âm lượng phù hợp

Nút AMP SIM (chỉ có ở mixer AG06): bổ sung âm tube amp, dành cho người dùng guitar

Kiếm tiền online và giải trí an toàn ngay tại nhà? Bạn đã có thiết bị này chưa? - Ảnh 3.

Tặng kèm phần mềm DAW Cubase AI/ Cubasis LE khi mua mixer AG

Với mức giá chỉ từ 4,2 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu ngay 1 mixer tích hợp USB Interface đa năng cùng phần mềm xử lý âm thanh kỹ thuật số Cubase AI/ Cubasis LE chính hãng, hỗ trợ mixing và mastering bản thu của mình như một producer chuyên nghiệp. Đây là combo sản phẩm giúp bạn có thể vừa livestream kiếm tiền, vừa giải trí an toàn chất lượng ngay tại nhà.

Mixer tích hợp USB interface – Sáng tạo nghệ thuật - Dành cho người mới

Kiếm tiền online và giải trí an toàn ngay tại nhà? Bạn đã có thiết bị này chưa? - Ảnh 4.

AG003 có giá: 4,200,000 VNĐ/ cái (có VAT)

AG06 có giá: 5,300,000 VNĐ/ cái (có VAT)

Sở hữu ngay mã download phần mềm CUBASE AI khi mua sản phẩm chính hãng Tại Đây

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM