Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền

22/06/2021 05:21 AM | Sống

Cầu thủ nào sẽ đứng đầu danh sách kiếm tiền giỏi đây?

Nhắc đến các cầu thủ ĐT Việt Nam , người ta sẽ nghĩ ngay đến cả loạt gạch đầu dòng như đá bóng giỏi, điển trai, body "múi sầu riêng" cuồn cuộn, năng lực tấu hài vô đối,... Nói chung nhìn đâu cũng thấy những ưu điểm vượt trội khiến hội mê trai đổ đứ đừ.

Tuy nhiên còn một điều nữa mà nhiều người bỏ quên mất ở dàn nam thần này chính là khả năng kiếm tiền. Tất nhiên chẳng có con số thống kê cụ thể nào về khối tài sản của các cầu thủ nhưng chỉ cần nhìn những "phần nổi" mà họ đang sở hữu, hẳn netizen cũng đủ hình dung được hội trai sân cỏ kiếm tiền giỏi cỡ nào rồi.

Đầu tiên phải kể đến Quang Hải và con Mẹc "huyền thoại". Chiếc xe của chàng cầu thủ là Mercedes-Benz GLC 300 được mua hồi tháng 3/2020, có giá niêm yết khoảng 2,4 tỷ đồng.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 1.


Quang Hải còn nhiều phen khiến dân mạng trầm trồ khi liên tục lộ hình ảnh đi tậu nhà mới. Một trong số đó là căn chung cư ở Hà Nội, cùng khu với Hà Đức Chinh và bồ cũ - Huỳnh Anh.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 2.
 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 3.


Ngoài ra Quang Hải còn được cho là đã mua thêm một căn nữa ở TP.HCM, cùng khu căn hộ sang trọng với Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 4.


Trước khi mua nhà riêng, Quang Hải cũng nhận được nhiều lời khen từ dân mạng khi xây nhà cho bố mẹ ở quê. Gia đình cầu thủ hiện đang sống ở 2 căn nhà liền kề nhau, trong đó căn nhà 2 tầng được bố mẹ Quang Hải xây từ năm 2016. Sau đó Quang Hải giúp bố mẹ trả nợ và xây tặng hai người căn nhà khác khang trang hơn.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 5.


Không chỉ có xe cộ và nhà cửa, Quang Hải còn mở trung tâm bóng đá QH19 ở quê, là sự phối hợp giữa chàng cầu thủ và anh trai.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 6.


Từ trước đến nay, Công Phượng vẫn được biết đến là cầu thủ có nhiều hoạt động kinh doanh hàng đầu trong làng bóng đá.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 7.


Ngoài chuỗi quán cà phê từ Gia Lai đến Hà Nội mang tên CP10, anh còn là đồng sở hữu một nhà hàng ở vị trí đắc địa tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng cầu thủ Đông Triều.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 8.


Năm 2019, Công Phượng thành lập công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM với vai trò chủ tịch, bà xã Viên Minh giữ chức vụ quán lý và khai thác thương mại. Nhiều người còn ước tính, khối tài sản của Công Phượng lên đến hàng trăm tỷ đồng.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 9.


Hiện tại, vợ chồng Công Phượng đang sở hữu một căn hộ hạng sang ở Landmark 81 và chàng cầu thủ sử dụng một chiếc xe phân khối lớn có giá hơn 500 triệu đồng.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 10.
 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 11.


Vợ chồng Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh - ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cũng sở hữu khối tài sản đáng nể. Từ trước khi kết hôn, cặp đôi đã cùng nhau tậu xe Mẹc 2,4 tỷ đồng và mua nhà.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 12.
 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 13.


Theo nguồn tin từ bà hàng xóm, căn nhà mà Duy Mạnh mua ở ngay sát vách bố mẹ vợ ở phố Xã Đàn.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 14.
 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 15.


Hiện tại trong khi Duy Mạnh tập trung đá bóng thì bà xã dồn sức trong công việc kinh doanh và có một cửa hàng ngay mặt phố Nguyễn Thái Học.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 16.


Không thể không kể đến vợ chồng Bùi Tiến Dũng trong danh sách này. Từ khi kết hôn đến nay, chàng cầu thủ đã tậu 2 lần xe, một chiếc là Mercedes-Benz GLC 300 và một chiếc Vinfast.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 17.
 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 18.

Hai chiếc xe của vợ chồng Bùi Tiến DũngNgoài ra, Tư Dũng còn có 1 quán cà phê ở Hà Nội, bà xã sở hữu chuỗi cửa hàng đồ uống ở nhiều tỉnh thành và 2 vợ chồng cùng mở siêu thị mang tên con gái ở Bắc Ninh - quê nhà Khánh Linh.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 19.


Vẫn chưa hết, hồi tháng 5/2020, Khánh Linh còn tiết lộ rằng thành quả kiếm tiền của 2 vợ chồng trong năm 2018 đã giúp cặp đôi tậu một căn hộ ở khu chung cư đắt đỏ tại Hà Nội.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 20.


So với các đàn anh trong đội, Đoàn Văn Hậu có vẻ ít tiết lộ hơn về khả năng kiếm tiền của mình. Một trong những tài sản lớn nhất mà anh chàng sở hữu là con Mẹc 2,4 tỷ đồng tậu hồi tháng 10/2020.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 21.


Còn lại anh chàng chưa từng để lộ chuyện đầu tư bất động sản hay kinh doanh nào khác. Căn nhà của bố mẹ Đoàn Văn Hậu ở quê vẫn là nhà cấp 4 khá giản dị.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 22.
 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 23.


Từng khiến nhiều người trầm trồ nhất phải kể đến Hà Đức Chinh, anh chàng đã chi hàng tỷ đồng để xây cho mẹ một căn "biệt phủ" 3 tầng to sừng sững ở quê nhà.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 24.
 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 25.

Bên trong ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hà Đức Chinh ở quê


Không những thế, Hà Đức Chinh cũng đã có nhà riêng ở Hà Nội, là nơi bạn bè và đồng đội hay tập trung mỗi khi có dịp.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 26.
 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 27.


"Chủ tịch" Văn Toàn cũng không nằm ngoài danh sách này. Được biết anh chàng đã tự mua nhà ở Hà Nội, thông tin được bố Văn Toàn chia sẻ trên trang cá nhân.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 28.
 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 29.


Ngoài ra Văn Toàn cũng sở hữu một quán cà phê ở Hải Phòng, nằm trong chuỗi của bầu Đức. Và không thể không nhắc đến brand thời trang mang tên anh, đang ăn nên làm ra và nổi tiếng với cả fan quốc tế sau cú ngã tại vòng loại World Cup 2022.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 30.


Bằng chứng rõ ràng nhất cho thu nhập không phải dạng vừa của Văn Toàn chính là thú chơi Bearbrick xa xỉ.

 Kiểm kê khối tài sản khủng của hội cầu thủ: Ai cũng nhà đẹp xe xịn, kinh doanh khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cả đống tiền - Ảnh 31.

Ảnh: Tổng hợp


SA/ DESIGN: TRƯỜNG DƯƠNG,

Cùng chuyên mục
XEM