Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới

16/04/2021 11:06 AM | Sống

Chỉ có 4 đại diện châu Á lọt top này.

Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới

Tạp chí Travel Leisure có trụ sở tại New York (Mỹ) là chuyên trang đánh giá du lịch & trải nghiệm uy tín hàng đầu. Mới đây, Travel Leisure có bài viết công bố 25 bãi biển đẹp nhất thế giới tính đến 2021, một đại diện của Việt Nam đã lot top này.

Đó chính là bãi biển Đầm Trầu, thuộc vùng biển Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu.

 Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Chuyên gia từ Travel Leisure nhận định để chọn ra bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam là một việc khó khăn, tuy nhiên bãi Đầm Trầu, Côn Đảo là một cái tên hàng đầu: “Với bãi cát vàng rõ rệt, những dải đất mềm mại, cùng những rặng tre và cây thường xanh rợp bóng mát, đây là nơi thích hợp để bạn dành cả ngày đung đưa trên chiếc võng bên bãi biển đọc sách và tản bộ dưới hàng dừa tươi. Từ bãi biển có thể nhìn thấy các máy bay thương mại hạ cánh từ sân bay gần đó, mang lại sự phấn khích nhất thời (hoặc gián đoạn) cho du khách”.

 Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Ảnh @thaohip13

Bãi Đầm Trầu nằm rất gần sân bay Cỏ Ống, ở rìa ngoài Vườn quốc gia Côn Đảo và cách thị trấn Côn Đảo khoảng 14km, được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hòn đảo này. Từ bãi Đầm Trầu có thể nhìn thấy máy bay hạ cánh, đem lại trải nghiệm có 1-0-2 cho du khách.

 Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.
 Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.
 Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.
 Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.
 Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.
 Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang, đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới - Ảnh 8.

Hầu hết các du khách tới đây đều cố gắng “săn” khoảnh khắc tạo dáng với máy bay đúng lúc hạ cánh (Ảnh @carrot_110, @tuanhai166, @travelinggerman, @hobichhang, @caophuongthang, @_linlin)

Trong danh sách 25 bãi biển đẹp nhất thế giới do Travel Leisure bầu chọn, có 3 đại diện khác ở châu Á cũng được kể tên bao gồm Railay West (Krabi, Thái Lan), Saud (Luzon, Philippines) và Radhanagar (Ấn Độ).

Trước đây, Hội An từng được Travel Leisure xếp hạng là thành phố đẹp nhất thế giới. Năm 2020, The Reverie Saigon cũng được tạp chí này xếp thứ 57 trong top 100 khách sạn hàng đầu thế giới.

Gia Hiền

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đứng nhất một quận còn hơn về nhì, về ba cả thành phố: Chiến lược đằng sau loạt biển quảng cáo “mỗi quận 1 câu thơ” của Baemin, khiến Grab, Now cực kỳ khó chịu!

Nhờ chiến lược thông minh và tập trung, Baemin đã có những bước tiến nhanh trên thị trường giao đồ ăn khốc liệt.

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Vải thiều Hải Dương lần đầu lên sàn TMĐT: Giá 150.000 đồng/kg, giao tới tay khách trong vòng 4h, mở bán 1 ngày đã hết hàng

Hiện vài thiều của Hải Dương đang được bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và nhận nhiều đánh giá 5 sao từ phía người mua.

Randi Zuckerberg, Lê Diệp Kiều Trang kể về cuộc chiến thoát khỏi cái mác "chị của CEO Facebook", "vợ của Sonny Vũ"

Một lần đứng trước máy quay, Randi Zuckerberg giới thiệu mình là tác giả viết sách, là phát thanh viên, là doanh nhân... Nhưng người kia hỏi lại: "Cô có phải chị gái của Mark Zuckerberg?". "Tôi đã tức giận và bóp vỡ chiếc cốc trên tay mình", Randi kể lại.

Đọc thêm