Không nhận ra MC Lưu Minh Vũ sau 19 năm tạm biệt "Đường lên đỉnh Olympia"

04/05/2022 15:50 PM | Sống

Khán giả lâu năm của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" không khỏi bất ngờ trước ngoại hình hiện tại của nam MC Lưu Minh Vũ.

Từng gây dấu ấn trong chương trình "Đường lên đỉnh Olympia", BTV Lưu Minh Vũ được biết đến là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả yêu thích các chương trình gameshow trên VTV. Tuy nhiên sau nhiều năm làm MC, anh đã lui về hậu trường đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng hơn, cũng từ đây khán giả ít được thấy Lưu Minh Vũ lên sóng truyền hình.

 Không nhận ra MC Lưu Minh Vũ sau 19 năm tạm biệt Đường lên đỉnh Olympia  - Ảnh 1.

Hình ảnh của MC Lưu Minh Vũ và Tùng Chi trong "Đường lên đỉnh Olympia".

Sinh ra trong một gia đình tri thức, bố anh là cố nhà thơ, nhà biên kịch Lưu Quang Vũ và nữ nghệ sĩ Tố Uyên. Không theo đuổi con đường văn học giống bố hay con đường nghệ thuật của mẹ, Lưu Minh Vũ trở thành một MC - BTV truyền hình.

Cách đây 10 năm, MC Lưu Minh Vũ là khuôn mặt quen thuộc trên sóng truyền hình VTV3. Anh được yêu mến qua các chương trình như "Bảy sắc cầu vồng", "Hãy chọn giá đúng", "Đường lên đỉnh Olympia"...

 Không nhận ra MC Lưu Minh Vũ sau 19 năm tạm biệt Đường lên đỉnh Olympia  - Ảnh 2.

Chú thích ảnh

Sau khi nói lời chia tay với chương trình "Đường lên đỉnh Olympia", "Hãy chọn giá đúng", Lưu Minh Vũ chuyển sang làm công tác quản lý. Anh đảm nhận chức phó trưởng phòng trò chơi và gặp gỡ 1 VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam .

Hiện tại ở độ tuổi 52, dù không làm MC nhưng cuộc sống và hình ảnh của MC Lưu Quang Vũ vẫn được người hâm mộ quan tâm. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng anh vẫn đăng tải hình ảnh của mình. Có thể thấy ngoại hình nam MC "Đường lên đỉnh Olympia" ngày nào đã phát tướng, khiến nhiều người khó nhận ra.

 Không nhận ra MC Lưu Minh Vũ sau 19 năm tạm biệt Đường lên đỉnh Olympia  - Ảnh 3.

MC Lưu Minh Vũ (phải) ngày càng phát tướng ở độ tuổi ngoài 50.

Khán giả không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi của MC Lưu Minh Vũ. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bồi hồi về tuổi thơ ngồi trước màn hình tivi để theo dõi anh dẫn dắt chương trình cùng MC Tùng Chi trong "Đường lên đỉnh Olympia".

 Không nhận ra MC Lưu Minh Vũ sau 19 năm tạm biệt Đường lên đỉnh Olympia  - Ảnh 4.

"Cháy" hết mình cho công việc nhưng về đời tư nhà báo, MC Lưu Minh Vũ là người kín tiếng, anh gần như không chia sẻ gì về gia đình với truyền thông cũng như đăng tải hình ảnh của người thân trên mạng xã hội .

Theo Trú Chi

Cùng chuyên mục
XEM