Không chỉ là khuôn mặt hay cái tên, đây là điều mà người dân Anh háo hức được biết nhất về cậu bé Hoàng tử út

26/04/2018 20:09 PM | Sống

Hoàng tử thứ 3 nhà Hoàng tử William và Công nương Kate chào đời đã khiến cho người dân toàn bộ nước Anh đứng ngồi không yên. Họ không chỉ mong ngóng từng giây phút được diện kiến Hoàng tử út, đoán già đoán non về cái tên cậu bé sẽ được đặt, thậm chí chi tiết nhỏ như màu tóc của cậu bé cũng được đem ra bàn luận.

Hôm 23/4 vừa qua, Công nương Kate đã vượt cạn thành công trong lần sinh thứ 3 và cho ra đời một tiểu Hoàng tử bụ bẫm đáng yêu nặng đến 3,8 kg. Cậu bé là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và được xếp thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng của Hoàng gia Anh. Đây là một sự kiện trọng đại đối với toàn thể người dân nước Anh. Họ từng giờ mong ngóng, cập nhật từng chút một tất cả mọi tin tức về cậu bé tiểu Hoàng tử.

Không chỉ là khuôn mặt hay cái tên, đây là điều mà người dân Anh háo hức được biết nhất về cậu bé Hoàng tử út - Ảnh 1.

Không để cho người dân phải mong chờ quá lâu, chỉ khoảng 7 giờ sau khi sinh, Công nương Kate và Hoàng tử William đã đưa con trai thứ 3 chính thức xuất hiện trước công chúng trước khi xuất viện và trở về nghỉ dưỡng tại cung điện Kengsington.

Không chỉ là khuôn mặt hay cái tên, đây là điều mà người dân Anh háo hức được biết nhất về cậu bé Hoàng tử út - Ảnh 2.

Cùng với sự vui mừng khi được diện kiến dung mạo hoàng tử út, người dân nước Anh còn đang hồi hộp từng ngày được biết tên của cậu bé . Theo các nhà cái Anh, người dân đang đặt cược rất lớn vào cái tên Arthur, sau đó là Albert, Frederick, James và Philip. Arthur có trong tên đệm của Charles và cả Hoàng tử William và là tên đệm của cha của Nữ hoàng, vua George VI.

Không chỉ là khuôn mặt hay cái tên, đây là điều mà người dân Anh háo hức được biết nhất về cậu bé Hoàng tử út - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, một “bí ẩn” khác đang được dân tình xôn xao muốn khám phá đó chính là màu tóc của tiểu hoàng tử. Khi được bế ra ngoài, hoàng tử út được quấn trong một chiếc chăn len trắng, đầu đội mũ len trắng nên không ai biết được cậu bé có màu tóc gì.

Hoàng tử George có màu tóc vàng giống bố, tiểu Công chúa Charlotte có màu tóc sẫm màu hơn giống mẹ, còn màu tóc của Hoàng tử út hiện vẫn còn là một ẩn số. Tuy vậy, người dân Anh đang rất mong đợi cậu bé sẽ mang màu tóc đỏ giống như cậu Harry. Thậm chí đang có nhiều người đã đặt cược trên mạng rằng Hoàng tử út sẽ có màu tóc hung đỏ.

Không chỉ là khuôn mặt hay cái tên, đây là điều mà người dân Anh háo hức được biết nhất về cậu bé Hoàng tử út - Ảnh 4.

Với sự ra đời của tiểu hoàng tử thứ 3 cho thấy William và Kate đang từng bước theo dấu chân sinh nở giống Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tế Philip. Ba người con đầu của Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Phillip lần lượt là Hoàng tử Charles, Công chúa Anne, Hoàng tử Andrew và đến cuối cùng là Hoàng tử thứ 4, Edward.

(Nguồn: Metro)

Theo Đinh Hương

Từ khóa:  hoàng tử
Cùng chuyên mục
XEM