Cuộc sống sang chảnh của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29

15/12/2017 08:40 AM | Sống

Hoàng tử Abdul Mateen năm nay 26 tuổi thường xuyên khoe những bức ảnh hào nhoáng khám phá thế giới trên tài khoản Instagram của mình với hơn 730.000 lượt follow.

Thừa hưởng khối tài sản lên tới 20 tỷ USD từ cha nên lối sống của Mateen cũng rất phóng khoáng. Anh chàng dành nhiều thời gian để cưỡi ngựa, lái máy riêng, nghỉ dưỡng ở những bãi biển đẹp và chơi với động vật hoang dã.

Tuy nhiên, sau một buổi phỏng vấn, trang GQ Thailand lại nhận định rằng Abdul Mateen là một người không hề thích phô trương sự giàu có của gia đình, ngược lại anh lại là người thích cuộc sống đơn giản hơn, chăm chút cho đam mê riêng, dành nhiều thời gian để trải qua cùng với gia đình, bạn bè và những thú vui khác. GQ Thailand còn gọi Mateen là “một trong những người châu Á có bằng cử nhân xanh đủ tiêu chuẩn nhất”.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 1.

Abdul Mateen là người con thứ 10 trong một gia đình gồm 5 con trai và 7 con gái của Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 2.

Là Hoàng tử của một đất nước nên Mateen sống một cuộc sống dư dả và phóng khoáng...

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 3.

Thú cưng chơi đùa trong phòng của cậu không phải là chó hay mèo mà là báo đốm.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 4.

Anh chàng cũng thường xuyên khoe đồ hiệu trên trang cá nhân của mình...

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 5.

...và cả thú chơi siêu xe.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 6.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 7.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 8.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 9.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 10.

Những chuyến du lịch khám phá của anh chàng là ước mơ của bao nhiêu người không chỉ bởi sự xa xỉ mà anh chàng còn đặt chân tới rất nhiều vùng đất xinh đẹp.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 11.

Mateen đã tốt nghiệp Học viện Quân đội Hoàng gia Sandhurst năm 2011, nơi mà anh chàng cho rằng đây là kỉ niệm tuyệt vời nhất trong đời. Khi tham gia học tại Sanhurst, anh chàng là một trong những học viên trẻ tuổi nhất khi ấy chỉ mới 18 tuổi.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 12.

Mới đây, anh chàng đã tốt nghiệp trường SOAS ở London nơi Abdul theo học Cao học ngành Nghệ thuật.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 13.

Hình ảnh anh chàng dạo chơi cuối tuần trong vườn khi còn ở Anh Quốc.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 14.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 15.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 16.

Mateen được biết đến là một người rất yêu thích thể thao.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 17.

Từ trượt tuyết...

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 18.

đến bơi lội hay lặn dưới đáy đại dương, Mateen đều thông thuộc.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 19.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 20.

Những người yêu thể thao chắc chắn biết rõ Mateen là một trong những vận động viên bộ môn đua ngựa của SEA Games năm nay diễn ra tại Malaysia.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 21.

Anh chàng cũng là một tay phi công cừ và điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên từ sau khi Quốc vương Brunei quyết định chỉ bay bằng máy bay riêng và sở hữu thêm một chiếc trực thăng.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 22.

Trong một gia đình lớn như vậy, Mateen thân nhất với người anh trai trên mình và hai người chị em nữa. Họ đã sống cùng nhau, trưởng thành cùng nhau và làm mọi thứ cùng nhau.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 23.

Tất nhiên, Mateen vẫn có bạn bè, nhưng gia đình luôn là máu mủ ruột thịt và có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của anh chàng.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 24.

Trên tài khỏan Instagram, Mateen cũng update rất nhiều hình ảnh làm việc và giải trí cùng cha.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 25.

Trong trái tim chàng thanh niên trẻ luôn có một góc dành cho đất nước Brunei thân yêu. Mateen đã tham gia vào rất nhiều hoạt động thiện nguyện. Hình ảnh dưới đây là lần tham gia của Hoàng tử Brunei vào Cuộc họp Thủ tướng các chính phủ liên bang về khủng bố tại Malta năm 2015.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, độ chịu chơi của Hoàng tử Brunei - vận động viên cưỡi ngựa đẹp trai từng dậy sóng SEA Games 29 - Ảnh 26.

Mateen chia sẻ rằng những hình ảnh anh post trên Instagram không đơn thuần là những bức ảnh hằng ngày mà còn là cách để anh cho mọi người thấy đất nước Brunei tuy nhỏ nhưng xinh đẹp đến nhường nào và cũng là cách để anh truyền cảm hứng cho mọi người về đam mê của riêng anh.

Ninh Linh

Cùng chuyên mục
XEM