Khoảnh khắc "hot" nhất hôm nay: Tổng thống Pháp bất đắc dĩ thành cây hoa di động, nét mặt của ông càng gây chú ý

27/07/2021 15:27 PM | Sống

Tổng thống Pháp đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi hình ảnh ông đeo đầy các vòng hoa với biểu cảm hài hước khiến mọi người thích thú.

Tổng thống Pháp là một trong những người lãnh đạo quyền lực nhất thế giới hiện nay, luôn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông mỗi khi xuất hiện.

Mới đây, Tổng thống Emmanuel Macron gây bão cộng đồng mạng với hình ảnh "vòng hoa di động" chất đầy trên người mình. Cụ thể, vào 25/7 vừa qua, ông Emmanuel Macron có chuyến thăm tới đảo Tahiti nằm trong lãnh thổ Polynesia thuộc Pháp.

Được biết, chuyến thăm của Tổng thống Pháp chủ yếu tập trung vào vấn đề biến đổi khí hậu và củng cố mối quan hệ giữa Pháp với vùng lãnh thổ liên quan. Khi đặt chân đến Tahiti, ông Emmanuel Macron được người dân địa phương đón tiếp nồng nhiệt. Ông được tặng các vòng hoa đủ sắc màu theo truyền thống văn hóa nơi đây.

Khoảnh khắc hot nhất hôm nay: Tổng thống Pháp bất đắc dĩ thành cây hoa di động, nét mặt của ông càng gây chú ý - Ảnh 1.
Khoảnh khắc hot nhất hôm nay: Tổng thống Pháp bất đắc dĩ thành cây hoa di động, nét mặt của ông càng gây chú ý - Ảnh 2.

Tổng thống Pháp được người dân địa phương đón tiếp nồng hậu.

Tổng thống Pháp được đón tiếp nồng hậu tới mức, các vòng hoa tặng cho ông đã che hết nửa thân người khiến Tổng thống Pháp không khác gì "cây hoa di động". Điều đặc biệt là biểu cảm của ông khi nhận các vòng hoa đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vẻ mặt gượng cười và có phần mệt mỏi của Tổng thống Pháp cho thấy dường như "sức nặng" của các vòng hoa khiến ông không được thoải mái cho lắm. Hình ảnh ông Emmanuel Macron đeo các vòng hoa nặng trĩu trên người đã trở thành chủ đề bàn tán hài hước trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc hot nhất hôm nay: Tổng thống Pháp bất đắc dĩ thành cây hoa di động, nét mặt của ông càng gây chú ý - Ảnh 3.
Khoảnh khắc hot nhất hôm nay: Tổng thống Pháp bất đắc dĩ thành cây hoa di động, nét mặt của ông càng gây chú ý - Ảnh 4.
Khoảnh khắc hot nhất hôm nay: Tổng thống Pháp bất đắc dĩ thành cây hoa di động, nét mặt của ông càng gây chú ý - Ảnh 5.
Khoảnh khắc hot nhất hôm nay: Tổng thống Pháp bất đắc dĩ thành cây hoa di động, nét mặt của ông càng gây chú ý - Ảnh 6.
Khoảnh khắc hot nhất hôm nay: Tổng thống Pháp bất đắc dĩ thành cây hoa di động, nét mặt của ông càng gây chú ý - Ảnh 7.

Tổng thống Pháp nhận vô số hoa, che cả nửa thân người của ông.


Nhiều người bình luận rằng, việc được tặng nhiều hoa chưa chắc đã là điều sung sướng, hãy nhìn hoàn cảnh dở khóc dở cười của Tổng thống Pháp thì biết đấy. Được biết, chuyến thăm của ông Emmanuel Macron tới Tahiti sẽ kéo dài trong vài ngày và Tổng thống Pháp sẽ có những chuyến đi giao lưu với người dân địa phương.

Trước đó, Tổng thống Pháp đã góp mặt tại lễ khai mạc Olympic Tokyo 2021 cùng với Đệ nhất phu nhân Mỹ. Việc Đệ nhất phu nhân Pháp vắng mặt không đi cùng chồng cũng gây nên nhiều chú ý. Theo truyền thông Pháp, bà Brigitte Macron đang thực hiện một số kế hoạch, dự định tại nước nhà nên không thể đi công du cùng với chồng.

Đệ nhất phu nhân Pháp từng gây tranh cãi trong lễ diễu binh mừng Quốc khánh cách đây không lâu khi bà không đeo khẩu trang và có những cử chỉ thiếu tinh tế, vi phạm quy định an toàn phòng chống dịch.

Nguồn: Tổng hợp


Diêp Lục

Cùng chuyên mục
XEM