Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ “dạy chồng” ngay trên sóng gây bão MXH, phản ứng sau đó của Tổng thống Biden đặc biệt gây chú ý

11/06/2021 10:35 AM | Thời sự

Trong sự kiện mới nhất có mặt tại Anh Quốc, một khoảnh khắc đáng yêu giữa vợ chồng Tổng thống Joe Biden đã được máy quay ghi lại.

Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ “dạy chồng” ngay trên sóng gây bão MXH, phản ứng sau đó của Tổng thống Biden đặc biệt gây chú ý

Thứ Tư (9/6) vừa qua, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã khởi động chuyến công du đầu tiên tới châu Âu kéo dài 8 ngày. 7h30 tối cùng ngày (giờ địa phương), ông cùng Phu nhân Jill Biden đáp chuyến bay trên chuyên cơ Không lực Một xuống tại Mildenhall, Suffolk, Anh Quốc. Cặp đôi sau đó có sự kiện họp mặt trò chuyện cùng lực lượng quân đội Mỹ đang đóng căn cứ tại Vương quốc Anh.

 Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ “dạy chồng” ngay trên sóng gây bão MXH, phản ứng sau đó của Tổng thống Biden đặc biệt gây chú ý - Ảnh 1.

Thứ 4 vừa qua, vợ chồng Tổng thống Mỹ có mặt tại Anh Quốc, khởi động chuyến công du 8 ngày tới châu Âu

Một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu giữa cặp đôi quyền lực nhất nước Mỹ đã được máy quay ghi lại. Theo đó, khi bắt đầu phát biểu trước các nhân viên Không quân tại Lực lượng Không quân Hoàng gia Mildenhall, vị phu nhân mời các sĩ quan ngồi xuống. Trong khi đó, Tổng thống Biden lại quay lưng lại để xem đội quân được bố trí phía sau sân khấu. Nhìn thấy chồng không tập trung, bà Jill đã không ngần ngại "dạy chồng" ngay trên sóng. "Ông Joe, tập trung đi!". Câu nói tỏ vẻ cứng rắn "răn đe" chồng Tổng thống của bà Jill khiến nhiều người bật cười.

 Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ “dạy chồng” ngay trên sóng gây bão MXH, phản ứng sau đó của Tổng thống Biden đặc biệt gây chú ý - Ảnh 2.

Bà Jill phát biểu trước Lực lượng quân đội Mỹ đang đóng quân tại Anh Quốc

 Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ “dạy chồng” ngay trên sóng gây bão MXH, phản ứng sau đó của Tổng thống Biden đặc biệt gây chú ý - Ảnh 3.

Khoảnh khắc bà Jill quay lại 2 lần thấy chồng vẫn đang quay lưng với mình, liền nhắc ông tập trung để bà phát biểu

Biểu hiện sau khi bị vợ nhắc nhở của ông Biden cũng khiến công chúng tan chảy. Vị Tổng thống khi nghe thấy lời góp ý của phu nhân liền ngoái lại, giơ tay chào kiểu quân đội, tỏ ý "vâng, tuân lệnh vợ" vô cùng ngọt ngào.

 Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ “dạy chồng” ngay trên sóng gây bão MXH, phản ứng sau đó của Tổng thống Biden đặc biệt gây chú ý - Ảnh 4.

Bị vợ nhắc nhở, ông Biden hài hước giơ tay kiểu quân đội, tỏ ý "tuân lệnh vợ"


Khoảnh khắc phu nhân Jill Biden "dạy chồng" gây bão MXH

Trong bài phát biểu của mình, Đệ nhất Phu nhân Mỹ bày tỏ lòng biết ơn tới những cống hiến, sự trung thành phục vụ của lực lượng quân đội và giới thiệu tới họ sáng kiến "​​Lực lượng gia nhập" của bà - một nhóm mà bà đã thành lập cùng với cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama nhằm hỗ trợ gia đình và thân nhân của quân nhân Mỹ. "Tôi hy vọng rằng bạn biết bạn đặc biệt như thế nào. Và chúng tôi rất biết ơn sự phục vụ tận tâm của bạn và gia đình bạn", bà nói. 

Được biết, sau buổi gặp mặt này, Tổng thống Mỹ cùng phu nhân sẽ có mặt tại Vịnh Carbis gần St Ives, nơi các nhà lãnh đạo cấp cao khác của Anh, Đức, Pháp, Ý, Nhật Bản và Canada sẽ tập hợp trong ba ngày để thảo luận về đại dịch, khí hậu cũng như những thay đổi trong các vấn đề khác. 

Nguồn: The Daily Mail 

PH

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  biden, tổng thống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhận ra co-founder lên Shark Tank gọi vốn chính là đồng nghiệp cũ, Shark Bình cho biết 20 năm trước bản thân từng cắp sách học lập trình từ đàn anh

Từ câu chuyện của Shark Bình, nhiều khán giả đã nhận định rằng hãy đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh, kể cả những ai còn yếu kém hơn mình, vì biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, họ lại là sếp của mình.

Cho Rap Việt "hít khói", trận đấu Việt Nam - Malaysia chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á với hơn 2,3 triệu người xem

Sức nóng đến từ đội tuyển Việt Nam đúng là siêu khủng khiếp. Con số 2,3 triệu người xem trực tuyến có lẽ chỉ chờ chính đội tuyển chúng ta mới phá được kỷ lục này!

Khoai tây chiên của McDonald’s được trồng trên những cánh đồng lớn đến mức có thể nhìn thấy từ không gian của Bill Gates

Theo NBC, một loạt các loại rau mà người Mỹ ăn hàng ngày như cà rốt, hành tây... có thể được trồng trên đất của tỷ phú Bill Gates.

Văn Toàn: "Tôi bị đạp chân thật mà"

Tiền đạo Văn Toàn giải thích về tình huống giúp Việt Nam được hưởng quả phạt đền, khẳng định đã bị đối thủ chơi xấu.

Đọc thêm