Khoảnh khắc bà Camilla liếc mắt nhìn con dâu gây sốt dư luận nhưng cách Công nương Kate "đáp trả" mới là đỉnh cao

12/11/2018 02:43 PM | Xã hội

Bà Camilla và Công nương Kate đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi các ống kính ghi lại những khoảnh khắc cả hai nhìn nhau với ánh mắt "tóe lửa".

Khoảnh khắc bà Camilla liếc mắt nhìn con dâu gây sốt dư luận nhưng cách Công nương Kate "đáp trả" mới là đỉnh cao

Vào sáng ngày 11/11, các thành viên của hoàng gia Anh đã có mặt trong buổi lễ tưởng niệm 100 năm ngày kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ nhất tại Đài tưởng niệm Cenotaph, trung tâm London.

Đây là một dịp hiếm hoi công chúng lại được nhìn thấy các thành viên hoàng gia có mặt đông đủ trong cùng một sự kiện kể từ đám cưới của Công chúa Eugenie diễn ra vào ngày 12/10 vừa qua.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Thái tử Charles được Nữ hoàng Anh cử làm người đại diện cho hoàng gia Anh đặt vòng hoa tại buổi lễ tưởng niệm sự hy sinh của các binh lính trong chiến tranh. Hoàng tử William và Harry diện quân phục, cũng góp mặt trong hàng ngũ những nhân vật cao quý, đứng cạnh bố trước đài tưởng niệm.

Khoảnh khắc bà Camilla liếc mắt nhìn con dâu gây sốt dư luận nhưng cách Công nương Kate đáp trả mới là đỉnh cao - Ảnh 1.

Thái tử Charles đại diện Nữ hoàng Anh đặt vòng hoa tưởng niệm.

Khoảnh khắc bà Camilla liếc mắt nhìn con dâu gây sốt dư luận nhưng cách Công nương Kate đáp trả mới là đỉnh cao - Ảnh 2.

Kate cùng Nữ hoàng Anh và mẹ chồng đứng chung một ban công.

Khoảnh khắc bà Camilla liếc mắt nhìn con dâu gây sốt dư luận nhưng cách Công nương Kate đáp trả mới là đỉnh cao - Ảnh 3.

Nữ công tước xứ Sussex đứng ở ban công khác với Đệ nhất phu nhân Đức.


Trong khi đó, Nữ hoàng cùng Nữ công tước xứ Cornwall và Nữ công tước xứ Cambridge đứng trên ban công theo dõi sự kiện từ xa. Riêng Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện trên một chiếc ban công khác cùng Đệ nhất phu nhân Đức, bà Elke Büdenbender.

Đặc biệt, bà Camilla và con dâu Kate đã trở thành tâm điểm chú ý khi các ống kính ghi lại được khoảnh khắc "tóe lửa" của cả hai. Bà Camilla đã bị phóng viên chụp được giây phút bà liếc mắt nhìn con dâu Kate của mình.

Tuy nhiên, Công nương Kate cũng "đáp trả" lại mẹ kế của chồng bằng ánh nhìn sắc lẹm. Khoảnh khắc cả hai quay sang nhìn nhau đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa bà Camilla và Kate dường như chưa bao giờ trở nên tốt đẹp. Dù xuất hiện nhiều lần bên cạnh nhau nhưng cả hai hiếm khi nhìn thấy cười đùa, trò chuyện vui vẻ với nhau.

Khoảnh khắc bà Camilla liếc mắt nhìn con dâu gây sốt dư luận nhưng cách Công nương Kate đáp trả mới là đỉnh cao - Ảnh 4.

Bà Camilla liếc mắt nhìn con dâu Kate khi cùng đứng theo dõi sự kiện trên ban công.

Khoảnh khắc bà Camilla liếc mắt nhìn con dâu gây sốt dư luận nhưng cách Công nương Kate đáp trả mới là đỉnh cao - Ảnh 5.

Khoảnh khắc "đối đầu" nhau giữa bà Camilla và con dâu Kate.


Trước đó, trong đám cưới của Meghan hồi tháng 5 vừa qua, Công nương Kate cũng bị chụp lại khoảnh khắc liến nhìn mẹ chồng đến hai lần. Được biết, mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt này xuất phát từ việc trong quá khứ, bà Camilla đã tìm cách chia rẽ Hoàng tử William với Công nương Kate.

Được biết, bà Camilla chê Kate có xuất thân bình dân, có vẻ đẹp nhạt nhòa, không nổi bật. Trong khi đó, Kate cũng không mặn mà với mẹ kế của chồng vì quá khứ làm người thứ 3 của bà.

Khoảnh khắc bà Camilla liếc mắt nhìn con dâu gây sốt dư luận nhưng cách Công nương Kate đáp trả mới là đỉnh cao - Ảnh 6.

Bà mẹ 3 con từng bị bắt gặp khoảnh khắc liếc nhìn mẹ chồng trong đám cưới Meghan hồi tháng 5 vừa qua.

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Tài liệu tình báo, hạt nhân nằm trong nhà ông Trump

Trong số tài liệu mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lại Nhà Trắng hồi đầu năm và được các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) tìm kiếm trong tư dinh ông đầu tuần này có những thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, như về vũ khí hạt nhân, tình báo tín hiệu…, báo Mỹ The Washington Post đưa tin ngày 12/8, dẫn nguồn tin độc quyền.

10 năm thụt lùi và sự trở lại ngoạn mục của địa phương được các “ông lớn” Honda, Toyota… chọn làm điểm đến

Kể từ khi tiến hành nghiên cứu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2005, Vĩnh Phúc đã lọt top 10 các tỉnh có điểm PCI cao nhất cả nước. Song, bắt đầu từ năm 2010, thứ hạng của địa phương có nhiều biến động, thậm chí có năm tụt 26 bậc, xếp trong nhóm điều hành khá. Phải đến tận năm 2021, Vĩnh Phúc mới quay trở lại top 5 địa phương có chất lượng điều hành tốt nhất cả nước.

Nhà đầu tư có bao nhiêu tiền nếu chi 1.000 USD mua cổ phiếu Tesla 1, 5 và 10 năm trước?

Nếu đầu tư 1.000 USD vào ngày 11/8 năm ngoái, khoản đầu tư của bạn hiện tăng khoảng 23%.

Đọc thêm