Khoa Pug sợ tái mặt khi đi Ấn Độ chơi mà gặp toàn món ăn dành cho... superman

18/01/2020 08:33 AM | Sống

Có vẻ như các món ăn ở Ấn Độ khiến cho Khoa Pug có được một trải nghiệm đáng nhớ.

Như lời chia sẻ từ video mở đầu hành trình năm 2020, Khoa Pug sẽ thay đổi hướng làm vlog một chút, cụ thể là sẽ đi đến những nơi lạ hơn, mạo hiểm hơn, nhiều thử thách hơn. Và chuyến đi đầu tiên mở màn chính là đến Ấn Độ.

Thay vì khám phá khu nhà giàu, Khoa Pug chọn đi đến nơi ở của những người nghèo, ăn các món ăn đường phố được bán với giá rất rẻ nằm ở trong khu Old Delhi. Đây là một khu chợ lâu đời, đông đúc và vô cùng phức tạp.

Khoa Pug sợ tái mặt khi đi Ấn Độ chơi mà gặp toàn món ăn dành cho... superman - Ảnh 1.
Khoa Pug sợ tái mặt khi đi Ấn Độ chơi mà gặp toàn món ăn dành cho... superman - Ảnh 2.

Vì khu vực này giống như kiểu phố cổ nên có khá nhiều khách du lịch lui tới. Ở đây, Khoa Pug đã gặp rất nhiều người làm các ngành nghề khác nhau như kéo xe, đạp xe chở khách du lịch, bán hàng rong, cạo mặt, cắt tóc...

Hành trình food tour mà hôm nay nam youtuber gửi đến mọi người toàn là các món ăn đường phố của Ấn Độ có giá rất rẻ, chỉ khoảng 3k - 10k tiền Việt. Ẩm thực ở đây rất phong phú chứ không chỉ có mỗi cà ri, quan trọng là bạn có đủ bụng để ăn hết các món đó hay không. Các món ăn này đều trông có vẻ khá lạ lẫm. Riêng về chất lượng thì Khoa Pug nói rằng "khỏi bàn" vì chỉ cần nhìn mức giá kia thôi cũng đủ hiểu rồi.

Khoa Pug sợ tái mặt khi đi Ấn Độ chơi mà gặp toàn món ăn dành cho... superman - Ảnh 3.
Khoa Pug sợ tái mặt khi đi Ấn Độ chơi mà gặp toàn món ăn dành cho... superman - Ảnh 4.
Khoa Pug sợ tái mặt khi đi Ấn Độ chơi mà gặp toàn món ăn dành cho... superman - Ảnh 5.
Khoa Pug sợ tái mặt khi đi Ấn Độ chơi mà gặp toàn món ăn dành cho... superman - Ảnh 6.

Khoa Pug còn thoải mái khoe rằng: "Vì sáng mình ở khu ổ chuột, tối mình về lại khu nhà giàu", nên anh biết rất rõ các thông tin về thu nhập và chi tiêu của người dân ở đây. Cụ thể là những người dân nghèo thu nhập chỉ khoảng 1 triệu/tháng và họ ăn các món ăn có giá 3k - 10k. Trong khi đó, giới thượng lưu ăn một bữa hết 3 - 5 triệu, thu nhập cũng rất cao.

Khoa Pug sợ tái mặt khi đi Ấn Độ chơi mà gặp toàn món ăn dành cho... superman - Ảnh 7.

Có vẻ như hành trình Ấn Độ vẫn chưa dừng lại ở đó. Liệu rằng Khoa Pug sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm gì nữa đây nhỉ?

Khoa Pug sợ tái mặt khi đi Ấn Độ chơi mà gặp toàn món ăn dành cho... superman - Ảnh 8.

Theo Nuko

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân trẻ trở về từ Mỹ chỉ ra 3 vấn đề của startup Việt: Cuộc chiến giá rẻ, khó scale-up ra nước ngoài và chưa quan tâm trải nghiệm khách hàng

Tại Việt Nam, để khởi nghiệp không khó, vì thị trường đang trong thời gian sơ khai nên ở đâu cũng có vấn đề mà các startup có thể giải quyết. Và thật không may, do toàn vấn đề cơ bản, nên nó không xuất hiện ở các nước tiên tiến còn tại các nước phát triển như Việt Nam lại có startup bản địa làm rồi. Hơn nữa, trải nghiệm khách hàng của startup Việt còn yếu, tệ hơn cả láng giềng Indonesia.

Câu chuyện kinh doanh

Startup Việt hỏi Thủ tướng: "Làm sao để startup không phải mở công ty ở nước ngoài?"

"Cách đây 2 năm, chúng tôi tiến hành vòng gọi vốn đầu tiên, mất rất nhiều thời gian đàm phán với các quỹ trong và ngoài nước. Hầu hết các quỹ đều yêu cầu startup mở công ty ở nước ngoài…", anh Phan Bá Mạnh – Founder An Vui – nêu vấn đề trong buổi đối thoại đặc biệt giữa giới startup Việt với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

Blackberry: Kiêu ngạo, ngoan cố và cái kết

Trước khi điện thoại cảm ứng trở nên phổ biến như hiện nay, dòng điện thoại sử dụng bàn phím qwerty đã thống trị hoàn toàn thị trường trong những năm đầu của thế kỷ 21. Motorola, Nokia và BlackBerry là những đại diện tiêu biểu cho giai đoạn phát triển này của những chiếc điện thoai sử dụng bàn phím vật lý.

"Bán cơm" cho Samsung Việt Nam, doanh thu hàng nghìn tỷ mỗi năm nhưng lãi bèo bọt

Ba doanh nghiệp cung cấp suất ăn chính cho các nhà máy của Samsung Việt Nam đều đạt mức doanh thu nghìn tỷ mỗi năm, lớn nhất thuộc về Welstory xấp xỉ 2.000 tỷ.

Đọc thêm