Khi Mai Phương Thuý nói về đầu tư tài chính: "Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi"

19/07/2021 17:09 PM | Sống

Mai Phương Thuý từng có nhiều phát ngôn ấn tượng trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tài chính. Ở tuổi 33, cô đang nắm trong tay khối tài sản "không vừa".

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Mai Phương Thuý còn là mỹ nhân Vbiz có năng lực kiếm tiền "không phải dạng vừa". Dù không hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, nhưng Mai Phương Thuý luôn giữ được vị trí trong lòng khán giả.

Nhiều năm qua, Mai Phương Thuý xây dựng cho mình hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, thông minh và có quan điểm sống riêng. Cô thừa nhận mình giỏi kinh doanh hơn việc hoạt động nghệ thuật. Ở tuổi 33, Mai Phương Thuý đang sở hữu hàng loạt bất động sản khủng, xe hơi - đồ hiệu và nổi tiếng là tay chơi chứng khoán khiến nhiều người phải nể phục.

Khi Mai Phương Thuý nói về đầu tư tài chính: Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi - Ảnh 1.

Cùng điểm lại những phát ngôn "gây bão" của Mai Phương Thuý xoay quanh chuyện đầu tư tài chính, tiền bạc và cho thấy nàng Hậu quả là một phụ nữ độc lập, quan điểm sống rạch ròi có mục tiêu rõ ràng khiến bao người ngưỡng mộ.

Khi Mai Phương Thuý nói về đầu tư tài chính: Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi - Ảnh 2.

Nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, Mai Phương Thuý từng tự tin khẳng định mình là người "đánh đâu trúng đó". Nhiều người muốn học hỏi theo Mai Phương Thuý tuy nhiên cô không muốn chất xám của mình bị sử dụng miễn phí.

"Các bạn nên chịu trách nhiệm với khoản đầu tư của chính mình, không nên đi theo ai cả, vì lúc lỗ thì mình các bạn chịu, những người khuyên các bạn mua nọ mua kia thì chả mất gì cả đâu".

"Thúy không sợ thị phi, chỉ là không muốn chất xám của mình trở thành sản phẩm miễn phí. Tốn bao công như thế. Công sức em suy nghĩ bạc cả đầu, không phải đi 'phím hàng' free (miễn phí)", Mai Phương Thuý chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn.

Khi Mai Phương Thuý nói về đầu tư tài chính: Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi - Ảnh 3.
Khi Mai Phương Thuý nói về đầu tư tài chính: Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi - Ảnh 4.

Với ai đó tiền bạc là niềm vui và đam mê nhưng với Mai Phương Thuý lại là cả một gánh nặng.

Hoa hậu Việt Nam 2008 cho biết: "Tôi không vui vì nhiều tiền đâu. Tôi thấy còn khổ hơn ngày xưa không có tiền. Cứ nghĩ đến việc tiêu tiền thì thấy mệt. Tôi rất ngại khi phải nghĩ xem nên tiêu tiền như thế nào. Bây giờ mới tích lũy được một tí tiền, chưa giàu mà tôi đã thấy mệt lắm rồi...

Tôi không nghèo vì tôi đầu tư theo cách tiền phải đẻ ra tiền, nếu có nguy cơ thất bại tôi không làm và tôi cũng không để chuyện đó xảy ra. Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi".

Khi Mai Phương Thuý nói về đầu tư tài chính: Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi - Ảnh 5.
Khi Mai Phương Thuý nói về đầu tư tài chính: Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi - Ảnh 6.

Nêu quan điểm về chân dài - đại gia, Mai Phương Thuý cho biết: "Phụ nữ thích đàn ông tài giỏi nên mới thích đại gia. Đàn ông thì thích phụ nữ đẹp nên mới mê chân dài. Vậy nếu em là cả hai thì có phải là bất hạnh không? Vì em đâu còn cần ai nữa. Sống không cẩn thận có khi cô đơn cả đời ấy chứ".

"Bây giờ em có thể tự lo cho em được, nhưng nếu anh đại gia nào muốn chăm lo bảo bọc em thì em không từ chối đâu", Mai Phương Thuý chia sẻ thêm.

Khi Mai Phương Thuý nói về đầu tư tài chính: Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi - Ảnh 7.

Gần đây, Mai Phương Thuý còn bị dân tình nghi ngờ dùng "thuyết âm mưu" trong chính status của mình. Chuyện là nàng Hậu đăng 1 status tưởng chừng rất đơn giản: "Ăn xong 4 cái bánh bao thấy có chút hối hận". 

Người thường nhìn vào chắc nghĩ Mai Phương Thuý hối hận vì ăn vào rồi "how to giảm cân", riêng với các liền anh liền chị chơi chứng khoán, đó là cả một thuyết "âm mưu". Tất nhiên luận ra thì có đúng có sai, mọi thứ chủ yếu chỉ nằm trong vòng suy diễn của cư dân mạng mà thôi. 

Cụ thể ra sao mời các bạn đọc tiếp tại đây. 

Khi Mai Phương Thuý nói về đầu tư tài chính: Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi - Ảnh 8.

Mai Phương Thuý bị soi dùng "thuyết âm mưu" chứng khoán ngay trong chiếc status này, liệu có chính xác?

Ảnh: Sưu tầm

Kim An

Cùng chuyên mục
XEM