Khi giáo sư trả lời phỏng vấn về chính trị quốc gia mà quên khóa cửa phòng và 2 đứa con bất ngờ bước vào "cướp show"

11/03/2017 15:32 PM | Xã hội

Giáo sư Kelly là một chuyên gia chính trị - người đã cộng tác với kênh BBC trong nhiều năm qua và một số kênh thông tin khác như ITN News và Sky. Vừa qua ông đã có một sự cố hài hước khi đang trả lời phỏng vấn trực tiếp của kênh BBC về vấn đề chính trị Hàn Quốc.

Vừa qua, một sự cố hài hước đã xảy ra với giáo sư khoa học chính trị thuộc trường ĐH Quốc gia Pusan Hàn Quốc - Robert E. Kelly khi ông đang trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình BBC qua Skype về vụ bê bối làm rúng động Hàn Quốc.

Với sự phát triển của nhiều ứng dụng liên lạc, hình thức phỏng vấn gián tiếp đang ngày càng phổ biến. Trong tình huống của giáo sư Kelly, ông đang trả lời phỏng vấn tại phòng làm việc của gia đình. Ông mặc áo vest và thắt cà vạt như mọi cuộc phỏng vấn trực tiếp khác. 10 phút trước khi tham gia phỏng vấn, ông cũng thông báo trên trang Twitter của mình về việc này.

Nhưng điều đặc biệt là, ông Kelly đã quên khóa cửa phòng. Trong khi ông đang say sưa bàn luận về chính trị ngầm ở Hàn Quốc thì một cô bé tầm 3-4 tuổi với mái tóc xoăn lững chững bước vào phòng.

Sự xuất hiện bất ngờ của một cô bé trong bài phỏng vấn trực tiếp của giáo sư khoa học chính trị Robert Kelly với kênh BBC.

Cô bé xuất hiện ngay khi người dẫn chương trình BBC World James Menendez đặt câu hỏi: "Điều đó có ý nghĩa gì đối với khu vực?".

"Và tôi nghĩ là con của ông vừa mới bước vào", James nói.

Người dẫn chương trình tiếp tục đưa ra câu hỏi một cách liều lĩnh hơn: "Ông có nghĩ là mối quan hệ Hàn Quốc và Triều Tiên có thay đổi?"

"Uhm tôi sẽ khá bất ngờ nếu họ làm như vậy ... tôi xin lỗi. Lỗi của tôi...", giáo sư Kelly trả lời khi cô bé đã tiến đến sát ông và liên tục phát ra những hành động ngộ nghĩnh.

Khi giáo sư trả lời phỏng vấn về chính trị quốc gia mà quên khóa cửa phòng và 2 đứa con bất ngờ bước vào cướp show - Ảnh 1.

Khi bạn đang trả lời phỏng vấn về chính trị quốc gia mà quên khóa cửa phòng và 2 đứa con của bạn bất ngờ bước vào "cướp show"

Vị giáo sư đã cố gắng thực hiện phỏng vấn một cách chuyên nghiệp nhất. Ông mặc vest cùng với cà vạt và ông cũng không muốn đoạn clip sự cố này bị phát tán rộng rãi. Tuy nhiên, độ lan truyền của nó đã tăng lên chóng mặt.

Nhiều người đánh giá ông Kelly đã chuẩn bị tốt cho bài phỏng vấn của mình, một số người khác lại cho rằng đó là một sự cố đáng yêu, là đoạn phỏng vấn "vàng".

Giáo sư Kelly là một chuyên gia chính trị - người đã cộng tác với kênh BBC trong nhiều năm qua và một số kênh thông tin khác như ITN News và Sky. Rất nhiều đoạn phỏng vấn hoặc video của ông đều được thực hiện trong một căn phòng nơi có một bản đồ và giá sách cao chạm trần nhà.

Sau khi đoạn clip được phát tán rộng rãi trên toàn cầu, thông tin tiểu sử và website của ông đột nhiên có lượng truy cập tăng vọt. Vợ của ông - người xuất hiện giải cứu hai đứa bé khỏi màn phỏng vấn được cho là một giáo viên dạy yoga.

Theo Anh Sa

Cùng chuyên mục
XEM