Khánh Vy chia sẻ về 1 điều mà bất cứ người trẻ nào khi đi làm cũng nên ghi nhớ để thành công

29/09/2021 00:23 AM | Sống

Hơn cả hiện tượng "nói 7 thứ tiếng", Khánh Vy ngày càng thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

"Hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy vốn là MC quen mặt với nhiều khán giả trẻ. Cô nàng có phong cách dẫn được đánh giá thông minh, duyên dáng và đặc biệt là không hề có bất cứ scandal nào.

Một điều dễ nhận thấy ở Khánh Vy là sự khiêm tốn và tinh thần cầu tiến trong công việc. Có lẽ chính nhờ đó mà Khánh Vy mới đây đã trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, là người dẫn nhỏ tuổi nhất của chương trình huyền thoại này.

Mới đây, một đoạn video Khánh Vy tâm sự với fan đã được đào lại. Cô nàng chia sẻ một kỉ niệm khi làm truyền hình mà nhất định bạn trẻ nào xem xong cũng sẽ được truyền cảm hứng!

MC Khánh Vy chia sẻ điều quan trọng khi đi làm mà bất cứ bạn trẻ nào cũng cần lưu ý

Có thể thấy điều Khánh Vy muốn nhắn nhủ: Trình độ không quan trọng bằng thái độ cầu tiến và có trách nhiệm. 

Khánh Vy tâm sự: "Mình có nhớ là anh Việt Hoàng được nhận giải MC ấn tượng tại VTV Awards, anh có nói là: 'Không quan trọng giải gì hay như thế nào, quan trọng nhất là các em sẽ làm được trong ngành Truyền hình trong bao lâu nữa'. 

Cái đấy làm mình suy nghĩ rất nhiều, nhưng mình quan niệm thế này: Người trẻ chúng ta khi có việc thì phải làm tận tâm, hết sức tận tâm. Năng lực có thể cải thiện được ngày một ngày hai, qua năm này hay năm khác. Nhưng thái độ, sự cầu tiến thì chúng ta cần phải rèn giũa ngay từ đầu.

Nếu các bạn muốn làm trong ngành Truyền hình nói riêng, hay bất cứ ngành nghề nào, hãy nhớ rằng cần phải: Tận tâm, tâm huyết, có trách nhiệm, có thái độ cầu tiến và khiêm tốn".

Khánh Vy chia sẻ về 1 điều mà bất cứ người trẻ nào khi đi làm cũng nên ghi nhớ để thành công - Ảnh 2.

Khánh Vy đang ngày càng khẳng định được bản thân, minh chứng gần đây là trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia

Những chia sẻ của Khánh Vy đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Bởi thái độ lẫn kỹ năng làm việc đều có thể học hỏi thêm, học dần dần qua những anh chị đi trước để cải thiện bản thân. Nhưng nếu thái độ làm việc tồi, chỉ luôn coi bản thân là nhất, thì giới trẻ sẽ không thể tiếp thu được những kinh nghiệm của người đi trước.

Sinh viên mới ra trường, ai cũng cầm trên tay một tấm bằng đỏ khá "vô nghĩa" và một nỗi lo về việc thiếu kinh nghiệm lẫn trình độ chuyên môn. Nhưng thực tế các bạn ơi, đừng sợ nữa, hay cứ mạnh dạn tiếp thu kiến thức và giữ được tinh thần cầu tiến, khiêm tốn trong công việc để ai cũng muốn chỉ bạn cách làm việc hiệu quả hơn!

Qua những lời chia sẻ của Khánh Vy, fan càng thêm khâm phục cô nàng hơn vì sự khiêm tốn của mình trong công việc. Đúng là mẫu bạn trẻ truyền cảm hứng đáng để chúng ta follow!

Khánh Vy chia sẻ về 1 điều mà bất cứ người trẻ nào khi đi làm cũng nên ghi nhớ để thành công - Ảnh 3.
Khánh Vy chia sẻ về 1 điều mà bất cứ người trẻ nào khi đi làm cũng nên ghi nhớ để thành công - Ảnh 4.

Nhiều người đã dành lời khen cho sự khiêm tốn của Khánh Vy

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
XEM