Khám phá “đồ nghề” của tài xế công nghệ 4.0

22/02/2019 15:30 PM | Kinh doanh

Không đơn giản chỉ là một chiếc xe máy và smartphone, một tài xế trong thời đại 4.0 còn cần nhiều vật dụng hơn thế nữa để có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho chính bản thân họ và hành khách trên mọi cung đường.

Pin sạc dự phòng

Vì yêu cầu công việc phải luôn túc trực ở đường phố nên pin sạch dự phòng luôn là thứ không thể thiếu với tài xế công nghệ. Chỉ khi điện thoại luôn được “ăn no” thì công việc của tài xế mới đảm bảo thuận lợi. Đừng quên chọn pin sạc dự phòng kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng cao và cổng sạc nhanh để gọn nhẹ và tiết kiệm thời gian.

Giá gắn/đỡ điện thoại

Với hệ thống đường sá dày đặc và hay tắc đường ở các thành phố lớn, dù thông thạo hay có trí nhớ siêu tốt đến đâu thì các tài xế vẫn phải nhờ đến sự chỉ dẫn của bản đồ. Tất nhiên để các chuyến đi được trơn tru và an toàn, họ không thể một tay cầm lái, một tay cầm điện thoại. Vì vậy, với giá gắn sẵn trên xe, nhất là xe máy, tài xế có thể vừa theo dõi bản đồ trong điện thoại, vừa có thể tập trung tay lái.

Khám phá “đồ nghề” của tài xế công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Tai nghe

Tai nghe cũng là đồ vật gắn liền với chiếc điện thoại của hầu hết tài xế công nghệ, nhất là những chiếc tai nghe không dây. Việc lấy điện thoại nghe gọi trực tiếp đôi khi rất tốn thời gian và nguy hiểm khi đang lưu thông trên đường, vì vậy, một chiếc tai nghe tốt sẽ giúp việc liên hệ với khách hàng không bị đứt quãng, và giúp tài xế lái xe an toàn hơn.

Khám phá “đồ nghề” của tài xế công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Ngoài ra, với các tài xế xe máy, để bảo vệ điện thoại, đừng quên trang bị túi chống nước. Dù điện thoại có tốt đến đâu thì cũng rất khó mà hoạt động trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường ở nước ta.

Mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm chính là “phao cứu sinh” số 1 không thể tách rời để đảm bảo an toàn cho tài xế và khách hàng. Đặc biệt, loại mũ bảo hiểm ¾ được đánh là một trong những loại mũ bảo hiểm an toàn nhất vì nó có khả năng che kín, bảo vệ đầu tốt hơn đồng thời vẫn đảm bảo được tính thời trang, sành điệu cho người dùng.

Áo khoác phản quang

Vì đặc trưng công việc nên các tài xế phải luôn có mặt ở ngoài đường bất kể thời tiết hay thời gian. Riêng với những chuyến xe chạy vào ban đêm, để đảm bảo an toàn đồng thời khách hàng dễ dàng nhận diện, các tài xế nên trang bị cho mình trang phục áo phản quang.

Với tôn chỉ hoạt động đảm bảo cân bằng quyền lợi cho mọi đối tác, hiểu được những nhu cầu của tài xế, Ứng dụng gọi xe be cũng đã trang bị đồng phục mũ bảo hiểm ¾ và áo khoác phản quang cho các tài xế của mình.

“be” đã cung cấp cho cả tài xế và khách hàng đều được trang bị mũ bảo hiểm ¾ đã qua kiểm duyệt chất lượng, đạt chuẩn Quatest 1 và Quatest 4. Được biết, mũ của “be” có quai cài loại 1 chắc chắn, thoải mái khi đội. Riêng với áo khoác phản quang, không chỉ chú trọng đến việc phản quang, áo khoác còn “che mưa che nắng” tốt, là điểm nhận diện nổi bật của các bác tài nhà “be”.

 
 
Riêng với becar, tài xế được trang bị áo thun có kiểu dáng khỏe khoắn, thời trang. Cổ áo tối màu hạn chế bẩn, chất liệu thoáng mát co giãn linh hoạt và có khả năng chống tia UV. Ngoài ra, tài xế bacar còn được sử dụng mũ lưỡi trai chống chói trẻ trung, năng động.
 
Khám phá “đồ nghề” của tài xế công nghệ 4.0 - Ảnh 3.

Ngoài ra, đối tác tài xế của ứng dụng gọi xe “be" còn được trang bị phục trang có nhiều chức năng độc đáo như: túi ẩn bảo vệ tài sản, bao tay an toàn thoải mái, chất liệu vải gió không chỉ giữ màu bền, thông thoáng mà còn chống được nước và tia UV…

Với một tài xế thời đại 4.0, liệu còn gì tốt hơn khi có một bộ đồng phục chất lượng, tiện lợi cho cuốc xe mỗi ngày mà còn bảo đảm an toàn cho bản thân và hành khách. Dường như đây cũng chính là cách “be” hiện thực hoá cho phương châm luôn lấy đối tác tài xế làm gốc và giữ vững vị trí vững chắc trong thị trường ứng dụng gọi xe.

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM