KDL 6000 tỷ Đại Nam và loạt drama "giải tán" ồn ào trên mạng, đến CEO Phương Hằng cũng từng tuyên bố ngừng đón khách vĩnh viễn?

25/09/2021 03:18 AM | Sống

Nếu được chọn khu du lịch nào có nhiều ồn ào nhất về chuyện đóng cửa, hẳn đó phải là Đại Nam.

Những ngày gần đây, thông tin khu du lịch Đại Nam đã "đổi chủ", không còn sở hữu của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng nữa được cư dân mạng đồn nháo nhào trên mạng. Sự việc ầm ĩ đến tai của nữ CEO Đại Nam, gần như ngay lập tức, bà tổng đã có tuyên bố vô cùng đanh thép: Ai đưa thông tin chúng tôi rao bán Đại Nam thưởng luôn 20 tỷ tiền mặt, lời hứa danh dự!

Câu chuyện Đại Nam đóng cửa không phải ngày một ngày hai, chính người dân Bình Dương cũng đã quá quen với những tin đồn về chuyện khu du lịch 6000 tỷ này ngưng đón khách từ cách đây gần 10 năm. Thậm chí, chính là tổng của Đại Nam cũng từng nhiều lần "doạ" sẽ đóng cửa Đại Nam vì mất lòng tin... Ngoài ra, tin đồn thì có tới 7749 cái đếm mãi không hết.

KDL 6000 tỷ Đại Nam và loạt drama giải tán ồn ào trên mạng, đến CEO Phương Hằng cũng từng tuyên bố ngừng đón khách vĩnh viễn? - Ảnh 1.

Đại Nam luôn có tin đồn đóng cửa


1. Đại Nam từng gây xôn xao khi có tin đồn sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào năm 2014

Đầu tiên phải kể đến thông tin Đại Nam đóng cửa vào hồi tháng 11 năm 2014. Cộng đồng mạng khi đó dấy lên tin đồn ông Huỳnh Uy Dũng có những bức xúc nhất định nên đã quyết định ngưng phục vụ du khách. Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều netizen đã phát hiện ra đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Đại Nam chỉ đóng cửa một vài khu vui chơi nhất định, riêng toà Kim Điện vẫn mở cửa đón khách bình thường.

KDL 6000 tỷ Đại Nam và loạt drama giải tán ồn ào trên mạng, đến CEO Phương Hằng cũng từng tuyên bố ngừng đón khách vĩnh viễn? - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình vào thời điểm Đại Nam tạm ngừng phục vụ một số khu vui chơi - giải trí vào hồi tháng 11/2014


KDL 6000 tỷ Đại Nam và loạt drama giải tán ồn ào trên mạng, đến CEO Phương Hằng cũng từng tuyên bố ngừng đón khách vĩnh viễn? - Ảnh 3.

Thực tế, Đại Nam chỉ đóng cửa những khu vui chơi2. CEO Phương Hằng từng nhá hàng chuyện "sẽ dừng lại và đóng cửa Đại Nam

Điều kỳ lạ là trong số rất nhiều những tin đồn xoay quanh chuyện Đại Nam đóng cửa, trong đó cũng từng có một phát ngôn của bà CEO Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể vào hồi tháng 5/2021, vợ ông Dũng "lò vôi" đã tâm sự chuyện có ý định giải thể Đại Nam. Bà Hằng tâm sự rằng:

"Có thể chúng tôi sẽ dừng lại và đóng cửa Đại Nam vĩnh viễn và sẽ giải thể bớt một số công ty, chỉ giữ lại một hoặc hai công ty để duy trì quỹ hoạt động mổ tim".

KDL 6000 tỷ Đại Nam và loạt drama giải tán ồn ào trên mạng, đến CEO Phương Hằng cũng từng tuyên bố ngừng đón khách vĩnh viễn? - Ảnh 4.

Và tuyên bố có thể đóng cửa Đại Nam


Vào thời điểm ấy, nữ đại gia Bình Dương đã vấp phải khá nhiều áp lực dư luận, chỉ trích trên MXH. Đồng thời bản thân bà cũng tiết lộ Đại Nam là khu du lịch không có lãi, bà kể: Thực ra KDL Đại Nam là mảng kinh doanh không có lãi.


3. Tuyên bố thép của vợ ông Dũng "lò vôi": Thưởng luôn 20 tỷ cho ai rao tin bán Đại Nam

Trong diễn biến mới đây nhất, netizen đã phát tán tin đồn Đại Nam đổi chủ. Bằng chứng họ đưa ra là trên lượt đánh giá Google, "tài khoản" đại diện của Đại Nam đã trả lời netizen về chuyện đổi chủ. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì trước đó, cả ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng đều khẳng định đây sẽ là tài sản thừa kế của thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu. Chuyện bán Đại Nam nghe khá vô lý.

KDL 6000 tỷ Đại Nam và loạt drama giải tán ồn ào trên mạng, đến CEO Phương Hằng cũng từng tuyên bố ngừng đón khách vĩnh viễn? - Ảnh 5.

Thông tin rao bán Đại Nam trên Google


Ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, bà Nguyễn Phương Hằng đã có tuyên bố đanh thép: Ai đưa thông tin chúng tôi rao bán Đại Nam thưởng luôn 20 tỷ tiền mặt, lời hứa danh dự. Đồng thời khẳng định khu du lịch Đại Nam sẽ không có chuyện buôn bán gì cả vì đó là tâm huyết của ông Huỳnh Uy Dũng.

KDL 6000 tỷ Đại Nam và loạt drama giải tán ồn ào trên mạng, đến CEO Phương Hằng cũng từng tuyên bố ngừng đón khách vĩnh viễn? - Ảnh 6.

Đại Nam được xem là tài sản thừa kế của Huỳnh Hằng Hữu


Được biết Đại Nam chính thức xây dựng vào năm 1999, phải mất đến tận gần 10 năm sau, vào ngày 11/9/2008, khu du lịch Đại Nam của đại gia Huỳnh Uy Dũng mới chính thức đi vào hoạt động. Tính tới thời điểm hiện tại, Đại Nam đã tròn 13 tuổi. Khu du lịch này nổi tiếng với kinh phí xây dựng lên đến 6000 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có trường đua Đại Nam với quy mô lên đến 20.000 khán giả.

Nguồn: Tổng hợp

BHX

Cùng chuyên mục
XEM