J&T Express đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam

29/10/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Mới đây, tại Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2020, chuyển phát nhanh J&T Express đã vinh hạnh nhận cúp doanh nghiệp đồng hành của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM).

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum) VOMF 2020 là sự kiện chính thống về tiếp thị trực tuyến với quy mô cấp quốc gia. Đây là năm thứ 5 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến – VOMF 2020 quy tụ được nhiều diễn giả, chuyên gia đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước: Facebook, Google, Nielsen, Tiktok, Amazon, Tiki, BotBán Hàng, J&T Express, VPBank, Haravan, Repu Digital, LadiPage, SEONGON, Accesstrade … đã mang đến những chia sẻ quý báu, thiết thực về một bức tranh toàn cảnh của lĩnh vực tiếp thị trực tuyến nói riêng và toàn ngành thương mại điện tử nói chung.

Mặc dù chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nhưng J&T Express đã vươn lên mạnh mẽ và nhanh chóng, góp sức xây dựng một thị trường thương mại điện tử Việt Nam năng động. Có thể nói, đồng hành cùng một tổ chức lớn như VECOM được xem là một bước ngoặc quan trọng cũng như một sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của J&T Express trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh của J&T Express tại sự kiện Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2020 ở TPHCM (21/10) và Hà Nội (23/10).

J&T Express đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam - Ảnh 1.
J&T Express đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam - Ảnh 2.
J&T Express đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam - Ảnh 3.
J&T Express đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam - Ảnh 4.

Qúy khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của J&T Express tại đây: https://jtexpress.vn/vn/register.html 

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm