Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ hình thức đầu tư lãi nhất và đặc biệt nhắc khéo Tiên Nguyễn lấy chồng trong Year End Party công ty

28/01/2022 09:33 AM | Sống

Ông vua hàng hiệu với khối tài khủng lại vô cùng giản dị trong những bữa tiệc.

Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ hình thức đầu tư lãi nhất và đặc biệt nhắc khéo Tiên Nguyễn lấy chồng trong Year End Party công ty

Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện một video ghi lại ông Johnathan Hạnh Nguyễn trong buổi tiệc cuối năm của công ty. Theo đó, ông "vua hàng hiệu" ăn vận vô cùng giản dị với một chiếc áo sơ mi và mang dép lào. Ông còn đùa vui với mọi người: "Ăn vận như này mong mọi người đừng cười nha".

Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ hình thức đầu tư lãi nhất và đặc biệt nhắc khéo Tiên Nguyễn lấy chồng trong Year End Party công ty - Ảnh 1.

Johnathan Hạnh Nguyễn trong buổi Year End Party của Công ty.

Ngoài ra, trong buổi tiệc ông còn đặc biệt chia sẻ hình thức đầu tư lãi nhất của bản thân: "Đầu tư giáo dục là đầu tư lãi nhất trong tất cả các loại đầu tư. Tôi đầu tư cho 8 đứa bây giờ bắt đầu thu lại. Hiện nay có 8 đứa cháu nội ngoại rồi". Đặc biệt ông còn nhắc đến cô con gái Tiên Nguyễn nhằm nhắc khéo cô lấy chồng: "Và bây giờ còn con nhỏ này không biết tới chừng nào".

Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ hình thức đầu tư lãi nhất và đặc biệt nhắc khéo Tiên Nguyễn lấy chồng trong Year End Party công ty - Ảnh 2.
Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ hình thức đầu tư lãi nhất và đặc biệt nhắc khéo Tiên Nguyễn lấy chồng trong Year End Party công ty - Ảnh 3.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn hiện đang nắm chức vụ Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) – chuyên đầu tư, trung tâm thương mại, quản lý sân bay, chuyên kinh doanh thời trang…ông cũng được mệnh danh “vua hàng hiệu” và đang giữ khối tài sản lên đến 500 triệu USD.

Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ hình thức đầu tư lãi nhất và đặc biệt nhắc khéo Tiên Nguyễn lấy chồng trong Year End Party công ty - Ảnh 4.
Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ hình thức đầu tư lãi nhất và đặc biệt nhắc khéo Tiên Nguyễn lấy chồng trong Year End Party công ty - Ảnh 5.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn có 2 đời vợ và 8 người con. Vợ đầu của ông là Cristina Serrano, hai người có với nhau 6 đứa con (3 trai, 3 gái). Con đầu là Henry Nguyễn, sau đó là Louis Nguyễn – chồng Hà Tăng, em trai Phillip Nguyễn và ba cô con gái là Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn.

Theo HTP

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Agribank bán nhà ở phố cổ Hà Nội gần 700 triệu đồng/m2 và nợ thế chấp bằng 19 bất động sản

Ngân hàng thông báo bán tài sản tại số 19 phố Hàng Chiếu, lô đất có diện tích 160 m2 được rao với giá khởi điểm 107 tỷ đồng.

Cận cảnh "thành phố lăng mộ" xa hoa, tráng lệ độc nhất ở Thừa Thiên Huế

Nghĩa trang làng An Bằng thuộc xã Vinh An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) được biết đến với những khu lăng mộ được xây dựng xa hoa, tráng lệ. Nơi đây cũng được nhiều người dân, du khách khi tới tham quan gọi với cái tên là “thành phố lăng mộ”.

Ngày mai, giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô và xăng dầu thành phẩm đều giảm.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm