Isuzu chính thức ra mắt thế hệ xe tải mới Isuzu Master Truck Green Power

07/01/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Ngày 7/1/2022, ISUZU Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trực tuyến, chính thức ra mắt sản phẩm xe tải Isuzu Master Truck đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5, theo đúng lộ trình của Chính phủ về tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững của xã hội.

Tại buổi ra mắt xe tải mới Isuzu Master Truck lần này, ISUZU Việt Nam đã giới thiệu chuỗi sản phẩm xe tải chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Euro5, bao gồm: Isuzu Master Truck Q-Series đã trở thành "Xe tải của mọi nhà" chỉ sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam; Isuzu Master Truck N-Series là "Sự lựa chọn thông minh" của khách hàng ở phân khúc xe tải nhẹ; Isuzu Master Truck F-Series mang đến "Giải pháp hoàn hảo" cho nhu cầu vận tải hàng hóa hạng trung, hạng nặng và đường dài. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều mẫu xe chuyên dùng được phát triển trên nền xe Isuzu thế hệ mới, đáp ứng đa dạng và linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng và xã hội.

Isuzu chính thức ra mắt thế hệ xe tải mới Isuzu Master Truck Green Power - Ảnh 1.

Ông Tatsuyuki Hagiwara, Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ: "Isuzu Việt Nam hy vọng rằng thế hệ xe tải Isuzu Master Truck mới không chỉ mang đến sự hài lòng cho khách hàng mà còn đóng góp lâu dài cho xã hội. Chúng tôi hy vọng có thể trở thành một đối tác quan trọng của Quý khách hàng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và giúp Việt Nam phát triển bền vững".

Isuzu Master Truck Q-Series "xe tải của mọi nhà"

Isuzu chính thức ra mắt thế hệ xe tải mới Isuzu Master Truck Green Power - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Isuzu Master Truck Q-Series Euro5 được nâng cấp sức mạnh, công suất động cơ tăng 15% và mô-men xoắn tăng 25% so với thế hệ trước. Q-Series có thể chạm mốc mô-men xoắn cực đại ở vòng tua máy 1.500-2.900 vòng/phút, sớm hơn đời cũ ở khoảng 2.000-3.200 vòng/phút, giúp cho xe tăng tốc nhanh. Với hệ thống xử lý khí thải tiên tiến đạt tiêu chuẩn Euro 5, góp phần giảm tối đa khí thải, tiết kiệm nhiên liệu và khởi đầu cho xu hướng vận tải "xanh".

Isuzu Master Truck N-Series "sự lựa chọn thông minh" của khách hàng ở phân khúc xe tải nhẹ

Isuzu chính thức ra mắt thế hệ xe tải mới Isuzu Master Truck Green Power - Ảnh 3.

Isuzu Master Truck F-Series "giải pháp hoàn hảo" cho vận tải hạng trung, nặng và đường dài

Isuzu chính thức ra mắt thế hệ xe tải mới Isuzu Master Truck Green Power - Ảnh 4.

Ngoài những thay đổi chung, mỗi sản phẩm của Isuzu Mater Truck F-Series Euro5 đều có những nâng cấp đáng giá riêng. Model FRR được cải thiện về động cơ với công suất tăng 10% và mô-men xoắn tăng 25%. Nhờ đó, mẫu xe tải này có khả năng tăng tốc nhanh, chở tải nặng và vượt đèo tốt. Thiết kế ga lăng mới giúp mẫu xe FRR sở hữu ngoại thất mạnh mẽ và cứng cáp hơn. Isuzu Master Truck F-Series đặc biệt hướng đến sự thoải mái, tiện nghi và an toàn cho người lái bằng hàng loạt nâng cấp tính năng như: Model FVR trang bị Ghế hơi; Model FVM/FVZ được nâng cấp với hệ thống treo toàn phần giúp tăng sự thoải mái cho tài xế khi lái xe đường dài. Không chỉ thế, FVM/FVZ còn được trang bị hệ thống nâng cabin điện tử, giúp hỗ trợ nâng hạ cabin dễ dàng và an toàn hơn.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ website chính thức của Isuzu Việt Nam: www.isuzu-vietnam.com hoặc các đại lý Isuzu gần nhất.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm