iPhone 11 Pro bị chính iPhone Xs đánh bại trong thử nghiệm tốc độ thực tế

23/09/2019 02:45 PM | Công nghệ

iPhone 11 Pro có cùng 4GB RAM và chip mạnh hơn 20% so với iPhone Xs.

iPhone 11 Pro bị chính iPhone Xs đánh bại trong thử nghiệm tốc độ thực tế

iPhone 11 và iPhone 11 Pro được trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic mạnh nhất của Apple, với hiệu năng được cho là mạnh hơn tới 20% so với thế hệ trước. Tuy nhiên thực tế có vẻ lại không như vậy, khi các bài kiểm tra tốc độ cho thấy iPhone 11 Pro bị đánh bại bởi chính người đàn anh iPhone Xs Max.

ThingsApplePro đã tiến hành so sánh tốc độ thực tế mở ứng dụng giữa iPhone 11 Pro với iPhone Xs và iPhone X. Trong thử nghiệm đầu tiên, iPhone 11 Pro chỉ vượt lên trước iPhone Xs khoảng 1 giây. Tuy nhiên đến khi kết thúc thử nghiệm thứ hai, iPhone Xs đạt kết quả tốt hơn với thời gian hoàn thành thử nghiệm là 5 phút 21 giây, iPhone 11 Pro kết thúc với 5 phút 49 giây, cuối cùng là iPhone X với 7 phút 27 giây.

Thử nghiệm tốc độ thực tế iPhone X, iPhone Xs và iPhone 11 Pro.  

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone Xs đều cùng có bộ nhớ RAM chỉ là 4GB. Vậy vì sao iPhone 11 Pro lại bị đánh bại bởi iPhone Xs trong thử nghiệm tốc độ thực tế? Nguyên nhân rất có thể là do phiên bản hệ điều hành iOS 13.

Thử nghiệm của ThingsApplePro bao gồm cả ứng dụng Camera, được thiết kế lại dành riêng cho iPhone 11 Pro. Có thể ứng dụng camera của iPhone 11 Pro sử dụng nhiều bộ nhớ hơn so với phiên bản trên iPhone Xs.

Tuy nhiên cũng có thể do phiên bản iOS 13 đầu tiên khi ra mắt vẫn chưa được hoàn thiện và tối ưu hóa. Do đó mà Apple đã lên lịch ra mắt bản cập nhật iOS 13.1 sớm vào ngày mai.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam 'lọt vào mắt xanh' của Apple

Liệu Việt Nam có thay thế Trung Quốc trở thành "công xưởng thế giới" hay không?

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Nổi như gà rán KFC cũng ăn theo drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay: Chế bài tự sự “Thương em” để đăng quảng cáo trên fanpage chính thức

Có thể thấy, những lời tâm sự của Sơn Tùng M-TP đã trở thành nguyên liệu tốt để khai thác chất liệu quảng cáo, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Elon Musk vs Jeff Bezos: Đại chiến vệ tinh vũ trụ giữa 2 người giàu nhất thế giới

Dư luận đang bị thu hút vào cuộc đấu khẩu dữ dội giữa Elon Musk và Jeff Bezos khi họ giành nhau "chỗ đỗ" cho vệ tinh trên quỹ đạo.

Đọc thêm