Hybrid Event tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả cho doanh nghiệp Việt

20/05/2022 17:30 PM | Kinh doanh

KOC VIETNAM 2022 - chương trình truyền hình ứng dụng hình thức tổ chức Hybrid Event đình đám thu hút sự chú ý của công chúng, đồng thời chứng minh nhiều lợi thế vượt trội, hứa hẹn mang lại những hiệu quả không ngờ cho thương hiệu Việt.

Hybrid Event là giải pháp tổ chức sự kiện offline kết hợp với các hoạt động mạnh mẽ trên online nhằm tạo ra độ phủ rộng lớn và gia tăng tương tác với độc giả xuyên suốt trên đa nền tảng. Gần đây nhất, sự ra mắt KOC VIETNAM 2022 tiên phong ứng dụng nền tảng Hybrid Event với phương thức Mega Livestream đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trong ngành tổ chức sự kiện, đem đến cơ hội mở rộng phạm vi tiếp cận, khả năng tương tác và tính hiệu quả cho các chương trình truyền hình thực tế.

KOC VIETNAM 2022 - bứt phá những tiêu chuẩn

Việc KOC VIETNAM 2022 ứng dụng hình thức tổ chức mới Hybrid Event là cơ hội để chương trình tiếp cận với công chúng theo cách mới mẻ hơn, tuy nhiên, đây cũng là thách thức lớn với ekip sản xuất do cần thời gian để "giáo dục khách hàng" trong thị trường mới. Mặc dù vậy, KOC VIETNAM 2022 vẫn hoàn toàn khẳng định được sức nóng của mình. Minh chứng là ngay sau tập đầu tiên phát sóng, chương trình đã đạt tới 2,1 triệu lượt xem livestream trực tuyến, điều mà chỉ những TV show rất lớn và tiếng tăm mới có thể làm được.

Hybrid Event tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả cho doanh nghiệp Việt - Ảnh 1.

Tiếp nối sức hút từ chương trình, các tập phát sóng tiếp theo của KOC VIETNAM 2022 cũng đều đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Cụ thể, ở tập thứ 6 được phát sóng gần đây nhất, lượng xem livestream cũng đã duy trì ở mức 1,6 triệu lượt cùng hơn 29 nghìn lượt tương tác. Đây thực sự là một kết quả nằm ngoài mong đợi đối với một chương trình truyền hình thực tế có hình thức hoàn toàn mới như KOC VIETNAM 2022.

Tối đa tiếp cận, tối ưu chi phí

Không dừng lại ở cơ hội tiếp cận được lượng khán giả khổng lồ, KOC VIETNAM 2022 còn là ví dụ điển hình của một sự kiện ứng dụng nền tảng Hybrid Event giúp các doanh nghiệp trong ngành vừa tối ưu chi phí, lại vừa tối đa hiệu quả khi tổ chức chương trình.

Hybrid Event tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả cho doanh nghiệp Việt - Ảnh 2.

Về những điểm nổi bật này của KOC VIETNAM 2022, anh Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc Sản phẩm Admicro (VCCorp), Giám đốc điều hành Magneto - IMC Agency (VCCorp) chia sẻ: "Thông thường, trong những tập đầu của các gameshow truyền thống sẽ rất khó để tiếp cận khán giả, muốn lan tỏa và thu hút được nhiều người xem thì doanh nghiệp phải đầu tư chi phí vô cùng lớn để truyền thông trước và trong khi phát sóng. Trong khi đó, với hình thức tổ chức Hybrid Event, các đơn vị hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí truyền thông bởi khả năng phủ sóng Mega Livestream rộng rãi trên toàn bộ network của VCCorp từ báo chí, mạng xã hội đến các app đọc báo, app thương mại điện tử của đối tác Lazada với tổng cộng hơn 100 website báo chí, 35 fanpage hợp tác, microsite chương trình. Ngoài ra, chính bởi khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa online và offline, Hybrid Event đã tạo nên kết nối, tương tác hai chiều đầy ấn tượng giữa những người tham dự chương trình, giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận hành sự kiện."

Hybrid Event tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả cho doanh nghiệp Việt - Ảnh 3.

Anh Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc Sản phẩm Admicro (VCCorp), Giám đốc điều hành Magneto - IMC Agency (VCCorp)

Nói thêm về lợi ích mà các doanh nghiệp nhận được khi ứng dụng Hybrid Event, anh Khánh cũng cho biết: "VCCorp sở hữu nền tảng công nghệ mạnh mẽ cùng nguồn nhân lực có chuyên môn cao sẽ là lợi thế cho việc phát sóng các chương trình trên đa nền tảng một cách mượt mà, ổn định. Điều này giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí rủi ro, tối ưu hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông lớn của mình."

Trải nghiệm mới lạ và ấn tượng

Vượt ngoài mong đợi về tính hiệu quả của một chương trình truyền hình thực tế, KOC VIETNAM 2022 còn mang đến cho khán giả Việt cơ hội trải nghiệm mới lạ chưa từng có. Cụ thể, khán giả khi theo dõi chương trình có thể tham gia trực tiếp vào minigame, trả lời câu hỏi, bày tỏ cảm xúc,... để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ ban tổ chức, đồng thời rút ngắn đi khoảng cách giữa người xem và người chơi tại trường quay. Không chỉ giúp cho khán giả có những giây phút giải trí thú vị, KOC VIETNAM 2022 nói riêng và Hybrid Event nói chung còn là cơ hội để doanh nghiệp gần hơn với khách hàng của mình.

Bằng sự am hiểu người dùng, KOC VIETNAM 2022 đã tạo nên ấn tượng sâu sắc chỉ qua vài tập phát sóng đầu tiên. Không bị hạn chế về thời gian, không gian, khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận được trọn vẹn chương trình hay thậm chí tham gia bình chọn cho thí sinh để quyết định việc đi tiếp hay dừng lại mà không cần phải trực tiếp có mặt tại trường quay. Đặc biệt, với những đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng chương trình, KOC VIETNAM 2022 đã thành công trong việc "giữ chân" khán giả liên tục qua nhiều tập phát sóng.

Chính bởi những phản hồi tích cực cùng kết nối và tương tác ấn tượng từ phía khán giả, Hybrid Event sẽ thu thập được data người dùng tốt hơn, hiểu hơn về công chúng, từ đó tối ưu mục tiêu của doanh nghiệp sau khi chương trình kết thúc, đồng thời có những cải tiến và chiến lược tiếp cận hiệu quả hơn cho các sự kiện sẽ diễn ra sau này.

Hybrid Event tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả cho doanh nghiệp Việt - Ảnh 4.

Mặc dù là chương trình truyền hình đầu tiên được VCCorp ứng dụng nền tảng Hybrid Event, nhưng KOC VIETNAM 2022 đã khẳng định được thế mạnh vượt trội của doanh nghiệp trong ngành truyền thông và tiềm năng với những hình thức quảng cáo mới trong tương lai. Chương trình cũng là minh chứng xác đáng cho hiệu quả, lợi thế ưu việt khi ứng dụng nền tảng Hybrid Event trong giai đoạn mới này. Có thể thấy, đây chính là khởi đầu cho một tương lai đầy hứa hẹn cho doanh nghiệp Việt từng bước chinh phục được những dấu ấn thành công, thị trường Việt Nam bứt tốc tạo nên những thành tựu trong bức tranh chung trong ngành truyền thông và sự kiện trên toàn thế giới.

VCCorp là đơn vị tiên phong trong đầu tư và phát triển xu hướng Hybrid Event tại Việt Nam hiện nay. Với các nguồn lực sẵn có về nền tảng hạ tầng công nghệ, kỹ thuật cùng mạng lưới truyền thông lớn mạnh, đội ngũ nội dung, chuyên gia truyền thông… VCCorp sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tạo nên những sự kiện hiệu quả, tiếp cận đa kênh đa nền tảng đến nhóm khách hàng mục tiêu.

KOC VIETNAM 2022 - show truyền hình thực tế điển hình cho Hybrid Event được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, đang phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa kênh khác đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ, cộng đồng KOC và đặc biệt là các nhãn hàng.

Liên hệ với team sản xuất VCCorp để để được hỗ trợ về nội dung, cách thức triển khai Hybrid Event:

Người phụ trách: Trần Vĩnh Thái

Email: Thaitranvinh@admicro.vn

Điện thoại: 0974916963

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM