Hướng dẫn sử dụng Microsoft PowerPoint cũng được làm đề tài luận án Tiến sĩ ở Việt Nam

27/04/2016 15:18 PM | Công nghệ

Mới đây, cộng đồng mạng lại tìm ra thêm được những đề tài làm luận án tiến sĩ cũng hay không kém trong ngành giáo dục học.

Chỉ ít ngày sau sự vụ "lò ấp tiến sĩ" được bàn ra tán vào khắp trên các trang tin và báo chí, thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục phải bàn ra tán vào với một luận án tiến sĩ khác được lưu trữ tại trang web của Thư Viện Quốc Gia, mà cũng chưa biết nghiên cứu sinh này đã trở thành 1 trong 24 nghìn tiến sĩ của Việt Nam hay chưa.

Theo đó đây là một luận án tiến sĩ có đề tài: Sử dụng phần mềm Microsoft PowerPoint trong dạy học lịch sử ở trường Trung học phổ thông.

Trong đó phần mô tả tóm tắt đề tài có ghi: Tìm hiểu cơ sở lý luận và thực tiễn cũng như kỹ năng và biện pháp sử dụng phần mềm Microsoft powerpoint trong dạy học bài nghiên cứu kiến thức mới nhằm góp phần nâng cao chất lượng bài học lịch sử ở trường Trung học phổ thông.

Thiết nghĩ, so với những đề tài tràn đầy cảm xúc như: “Đặc điểm giao tiếp với dân của chủ tịch ủy ban nhân dân xã” hay là “Đề xuất các cán bộ lãnh đạo cấp huyện trở lên phải luôn luôn được nâng cao tư duy biện chứng” thì đây vẫn còn là một đề tài có tính thực tiễn quá cao.

Bạn đọc quan tâm có thể chi tiết về bản luận án tiến sĩ ngành giáo dục học này tại đây .

Cùng chuyên mục
XEM