Huawei ra mắt người Việt smartphone GR5 Mini giá 3,9 triệu: có cảm biến vân tay, mặt lưng nhôm

16/09/2016 02:06 PM | Công nghệ

Được định giá ở mức 3.990.000 đồng, GR5 Mini là phiên bản rút gọn của chiếc GR5 ra mắt hơn nửa năm trước.

Huawei ra mắt người Việt smartphone GR5 Mini giá 3,9 triệu: có cảm biến vân tay, mặt lưng nhôm

Hôm qua, Huawei đã giới thiệu chiếc smartphone tầm trung GR5 Mini tới thị trường Việt Nam. Được định giá ở mức 3.990.000 đồng, đây là phiên bản rút gọn của chiếc GR5 ra mắt hơn nửa năm trước.

Thiết kế cơ bản của GR5 Mini được thừa hưởng nhiều đường nét của người anh GR5 với viền nhựa, mặt kính màn hình phẳng và mặt lưng được bao phủ bởi phần vỏ làm từ kim loại. Phần kim loại này được phay xước, tạo cảm giác cơ khí cũng như hiện đại hơn cho chiếc máy tầm trung này.

Mặt lưng với phần vỏ được làm từ kim loại.
Mặt lưng với phần vỏ được làm từ kim loại.

Bên cạnh đó, phần viền máy dù chỉ làm bằng nhựa nhưng có chất lượng hoàn thiện khá tốt, không hề tạo cảm giác rẻ tiền. Trái lại, phần viền này cho trải nghiệm cầm nắm khá chắc chắn, cứng cáp gần như kim loại.

Viền máy dù làm bằng nhựa vẫn khá chắc chắn.
Viền máy dù làm bằng nhựa vẫn khá chắc chắn.

Dù có mức giá không hề cao, GR5 Mini vẫn sở hữu nhiều trang bị thời thượng trên một chiếc smartphone Android hiện nay như cảm biến vân tay có thể mở khóa 360 độ với độ trễ 0,5 giây; màn hình Full HD 5,2 inch. Đặc biệt hơn, camera độ phân giải 13 MP của GR5 Mini có chế độ chỉnh tay, kết hợp với những thông số khẩu độ f/2.0 hay 5 lớp thấu kính hứa hẹn sẽ đem lại khả năng chụp ảnh khá.

Camera là điểm sáng của chiếc smartphone tầm trung này.
Camera là điểm sáng của chiếc smartphone tầm trung này.

Cấu hình của GR5 Mini bao gồm bộ xử lý do chính Huawei sản xuất - HiSilicon Kirin 650 8 nhân, tốc độ 1,7 GHz và 2 GB bộ nhớ RAM. Máy có bộ nhớ trong 16 GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Pin của GR5 Mini đạt dung lượng 3.000 mAh.

Một số hình ảnh khác:

Đình Kiên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Covid vẫn không giảm 1 đồng lương của nhân viên, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ: ‘Khủng hoảng là lúc cho đi, chứ không phải khi chúng ta trục lợi’

“Chúng tôi đã tăng lương đấy, chứ không phải giảm lương hay cắt lương như ở các công ty khác”, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ bài học quản trị đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng từ đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh thị trường nước ngoài nhiều nơi gặp khó khăn, “cứ điểm” Việt Nam đã duy trì được hoạt động, thậm chí tăng 20% sản lượng xuất khẩu…

Câu chuyện kinh doanh

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt trong 3 tháng quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

Hoạt động kinh doanh chính của Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng trong quý đầu tiên CEO sinh năm 1992 điều hành

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh chính nhưng nhờ khoản lợi nhuận khác 78 tỷ đồng nên công ty thoát lỗ sau thuế.

Đọc thêm