Hotgirl Trang Tây điều hành đường dây ma túy ở Đà Nẵng như thế nào?

18/03/2021 08:44 AM | Xã hội

Trong vỏ bọc là nhân viên spa, Trang Tây liên hệ các mối lấy ma túy về Đà Nẵng để tiêu thụ. Hotgirl này phân công Được nhiệm vụ vận chuyển, giao ma túy cho khách khi có nhu cầu.

Công an TP Đà Nẵng vừa khởi tố, bắt tạm giam Trương Thị Kiều Trang (21 tuổi) Nguyễn Công Được (19 tuổi, cùng trú tại tỉnh Quảng Trị) và Nguyễn Phúc Hậu (27 tuổi, trú tại TP Hội An, Quảng Nam) để điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép ma túy .

Trước đó, vào chiều 12/3, qua điều tra nắm thông tin, lực lượng chức năng bắt quả tang Được đang vận chuyển 2.000 viên ma túy dạng thuốc lắc tại bến xe trung tâm Đà Nẵng. Khám xét nơi ở của Được công an tiếp tục phát hiện thêm 800 viên thuốc lắc, 120g Ketamin, 2 cân điện tử và một số dụng cụ dùng để phân chia ma túy.

Cùng thời điểm, lực lượng công an cũng tiến hành bắt khẩn cấp Trương Thị Kiều Trang (còn được biết đến với biệt danh Trang Tây) và Nguyễn Phúc Hậu tại một khách sạn trên địa bàn quận Sơn Trà, với nhiều tang vật liên quan đến đường dây buôn bán ma tuý.

 Hotgirl Trang Tây điều hành đường dây ma túy ở Đà Nẵng như thế nào? - Ảnh 1.

Trương Thị Kiều Trang tại cơ quan công an.

Trang vốn là nhân viên phục vụ karaoke ở Quảng Trị. Sau khi chồng bị bắt về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”, hotgirl này đã vào Đà Nẵng, lấy vỏ bọc là nhân viên spa để liên hệ các mối lấy ma túy về Đà Nẵng để tiêu thụ. Trong đó, Được được hotgirl này giao nhiệm vụ vận chuyển giao ma túy cho khách khi có nhu cầu

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Thành

Cùng chuyên mục
XEM