Hot Tiktoker Tun Phạm bất ngờ tiết lộ báo giá quảng cáo: Đăng 1 post Facebook bằng nhiều người làm việc cả tháng

24/09/2020 11:26 AM | Kinh doanh

Với số lượng người theo dõi lên tới cả trăm nghìn, một bài đăng trên Facebook hay Instagram có thể mang về cho Tun Phạm mức thu nhập lên tới 12 triệu đồng.

Hot Tiktoker Tun Phạm bất ngờ tiết lộ báo giá quảng cáo: Đăng 1 post Facebook bằng nhiều người làm việc cả tháng

Trên thị trường Marketing hiện nay, sử dụng KOL (viết tắt của ‘Key opinion leader" - người dẫn dắt dư luận chủ chốt) được coi là một phương pháp hiệu quả để đưa thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và dẫn dắt hành vi mua hàng của họ. Thông qua nhiều hình thức như xuất hiện trong các clip quảng cáo, livestream, chia sẻ bài viết trên mạng xã hội,…vai trò của giới KOL ngày càng trở nên quan trọng và ý nghĩa hơn.

Tùy theo độ nổi tiếng cũng như số người theo dõi trên mạng xã hội, giá nhận quảng cáo của các KOL cũng sẽ khác nhau. Mới đây, hot Tiktoker Tun Phạm (tên thật là Phạm Đức Huy) đã bất ngờ tiết lộ thông tin này trên Facebook của mình. Với hơn 1 triệu người theo dõi trên Tik Tok, gần 500.000 lượt theo dõi trên Facebook và 240.000 lượt follow trên Instagram, cộng thêm phong cách trẻ trung, hài hước, Tun Phạm là gương mặt được nhiều nhãn hàng hay các agency quảng cáo tin tưởng lựa chọn.

Do đó, mức giá quảng cáo của chàng trai này cũng không hề thấp. Cụ thể 1 post trên Facebook hay Instagram có thể đem về cho Tun 12 triệu đồng. Với hình thức post clip hay livestream, mức giá thường cao hơn, dao động từ 13-17 triệu đồng. Với tính năng story-vốn sẽ khiến biến mất sau 24h, mức giá quảng cáo thấp hơn, thường là dưới 3 triệu đồng.

Hot Tiktoker Tun Phạm bất ngờ tiết lộ báo giá quảng cáo: Đăng 1 post Facebook bằng nhiều người làm việc cả tháng - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Tun Phạm từng thừa nhận một ngày chỉ cần nhận vài quảng cáo là đủ sống vì một hợp đồng của cậu cũng bằng 2, 3 tháng lương của người khác. So với các bạn cùng lứa tuổi, bản thân Tun Phạm không phải lo ngại về mặt tài chính.

Tuy thu nhập cao nhưng Tun Phạm tiết lộ KOL là nghề nhiều áp lực. Đó là việc phải liên tục nghĩ ra các ý tưởng thú vị và duy trì hình ảnh để không bị lãng quên trên thị trường ngày càng có nhiều KOL mới nổi lên.

"Cái nghề của bọn mình stress liên tục, mọi người thấy mình cười vô tư vậy thôi chứ lúc nào não cũng hoạt động. Đỉnh điểm mình bị stress nặng nhất là vào năm 2019. Nhìn bạn bè xung quanh ai nấy đều "như diều gặp gió", riêng bản thân cứ giậm chân tại chỗ sau khi đã có tên tuổi qua các vlog trên Facebook. Khi ấy, mình đã từng rơi nước mắt và tự hỏi liệu bản thân có thật sự là người vô dụng không. Bởi mình làm nghệ thuật mà, đâu ai muốn bị lãng quên. Và năm 2020 này, Tiktok thực sự đã vực mình dậy", Tun Phạm từng tâm sự như vậy.

Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Tun Phạm, KOL, TikToker
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Kinh tế Châu Á sẽ ra sao nếu ứng cử viên Biden đắc cử Tổng thống Mỹ?

Theo một số nhà phân tích, nhiều chính sách của Mỹ có thể sẽ không thay đổi nếu ứng viên Biden đắc cử. Ví dụ như quan điểm của ứng viên Biden về Trung Quốc có phần giống với Tổng thống Trump hơn là mềm mỏng như người tiền nhiệm Obama trước đó.

Câu chuyện kinh doanh

'Gánh nặng' 358 tỷ USD trên vai 'thái tử' Samsung sau cái chết của cha

"Thái tử" Samsung chịu áp lực to lớn để làm sao biến giá trị thị trường công ty tăng gần 400 lần như người cha quá cố của mình đã làm được.

Qua 1 nhiệm kỳ, ông Trump để lại 'di sản' gì cho nền kinh tế Mỹ?

"Trump là vị cứu tinh của ngành công nghiệp Mỹ. Ông ấy là người duy nhất", CEO tại U.S. Steel nhấn mạnh.

Khối tài sản gần 21 tỷ USD chủ tịch Samsung để lại gồm những gì?

Theo luật thuế Hàn Quốc, gia đình cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee sẽ phải nộp khoản thuế khổng lồ để thừa kế khối tài sản của ông...

Đọc thêm