HOT: Thêm thông tin về Muji Việt Nam, cửa hàng đầu tiên sẽ ngụ tại cùng địa điểm với Uniqlo Sài Gòn?

31/12/2019 09:21 AM | Thời sự

Ngày khai trương cửa hàng Muji Việt Nam đầu tiên xem ra không còn xa nữa!

HOT: Thêm thông tin về Muji Việt Nam, cửa hàng đầu tiên sẽ ngụ tại cùng địa điểm với Uniqlo Sài Gòn?

Bên cạnh Uniqlo thì Muji cũng là một thương hiệu bán lẻ của Nhật rất được người dùng Việt ưa chuộng với vô vàn mặt hàng từ đồ gia dụng trong nhà, quần áo, mỹ phẩm, nhất là dòng skincare đình đám. Tiếc rằng, chúng ta sẽ chỉ có thể mua đồ Muji qua các shop xách tay hoặc tranh thủ khi đi du lịch.

HOT: Thêm thông tin về Muji Việt Nam, cửa hàng đầu tiên sẽ ngụ tại cùng địa điểm với Uniqlo Sài Gòn? - Ảnh 1.

Ngày các tín đồ thời trang, làm đẹp Việt Nam được mua đồ trực tiếp tại cửa hàng Muji không còn xa nữa.

Từ 10 tháng trước, tin Muji lên kế hoạch "đổ bộ" Việt Nam đã râm ran nhưng từ đó đến nay chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra. Bẵng đến mới đây, dân tình đã lùng sục được những thông tin rõ rành rành có liên quan đến "tung tích" của Muji Việt Nam, từ tên kèm địa chỉ doanh nghiệp được đăng ký tại Sài Gòn cho đến thông tin tuyển dụng, đủ để cho thấy ngày hãng chính thức khai trương tại Việt Nam không còn xa nữa!

HOT: Thêm thông tin về Muji Việt Nam, cửa hàng đầu tiên sẽ ngụ tại cùng địa điểm với Uniqlo Sài Gòn? - Ảnh 2.

Thông tin về Công ty TNHH Muji được công khai trên nhiều trang web về thông tin doanh nghiệp. Nếu thông tin này là chuẩn xác thì cửa hàng Muji Việt Nam đầu tiên sẽ về "cùng nhà" với Uniqlo - TTTM Parkson Saigon Tourist Plaza.

Theo đó, có thể dự đoán cửa hàng Muji sẽ ngụ tại mặt Lê Thánh Tôn của TTTM Parkson Saigon Tourist Plaza. Trùng hợp là ở thời điểm hiện tại, khu vực này cũng đang được tu sửa, càng khiến dân tình tin rằng đây sẽ là "ngôi nhà" đầu tiên của Muji tại Việt Nam. Vậy là trong thời gian tới, đây chắc chắn sẽ trở thành toạ độ shopping "hot hit" nhất Sài thành.

HOT: Thêm thông tin về Muji Việt Nam, cửa hàng đầu tiên sẽ ngụ tại cùng địa điểm với Uniqlo Sài Gòn? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, trên một trang tuyển dụng nổi tiếng, Muji Vietnam cũng đang tuyển rất nhiều vị trí tại Tp.HCM. Điều này càng khiến người ta có thêm cơ sở tin rằng, hãng sẽ sớm khai trương trong tương lai gần thôi.

Theo GG

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam 'lọt vào mắt xanh' của Apple

Liệu Việt Nam có thay thế Trung Quốc trở thành "công xưởng thế giới" hay không?

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Nổi như gà rán KFC cũng ăn theo drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay: Chế bài tự sự “Thương em” để đăng quảng cáo trên fanpage chính thức

Có thể thấy, những lời tâm sự của Sơn Tùng M-TP đã trở thành nguyên liệu tốt để khai thác chất liệu quảng cáo, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đọc thêm