HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!

06/12/2021 07:42 PM | Sống

Tung vlog liên tục giữa lùm xùm "mất mạng", Khoa Pug đang có ý đồ gì đây?

HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!

Cách đây không lâu, trên mạng đã rộ tin đồn drama "cạch mặt nghỉ chơi" Khoa Pug - Vương Phạm và Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT. Ngay lập tức, Khoa Pug đã bị chính những người theo dõi mình "quay lưng" và công kích liên tục trên MXH. Sự việc được đẩy cao trào đến mức, chính Khoa Pug phải đem kênh YouTube có hơn 4 triệu lượt theo dõi của mình ra để "thề thốt" và tuyên bố:

"Nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để câu fame thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui. Mình không cần cái fame này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn!".

Mới đây, Khoa Pug đã có động thái tung vlog mới trong chuyến du lịch Alaska - khẳng định bản thân vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp làm vlogger du lịch của mình.

HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam! - Ảnh 1.

Khoa Pug tung vlog mới cùng Vương Phạm

Theo đó, Khoa Pug tiếp tục đăng tải hành trình khám phá Alaska của mình bằng việc chơi trội đi trực thăng, tham quan băng vĩnh cửu. Ngay phần mở đầu vlog, Khoa Pug đã khẳng định luôn: Không bao giờ bạn thấy được cảnh này trên kênh YouTube của người Việt hay nước ngoài!

Kèm theo đó là hàng loạt những phân cảnh khám phá băng vĩnh cửu lên tới hàng nghìn năm của bộ đôi Vương Phạm và Khoa Pug. Có thể nói sau loạt drama liên quan tới kinh doanh, cuối cùng Khoa Pug cũng đã "comeback" với thế mạnh quay du lịch - khám phá của mình.

HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam! - Ảnh 2.

Khoa Pug quay vlog du lịch khám phá với Vương Phạm

HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam! - Ảnh 3.

Thanh niên không nhắc gì tới drama


HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam! - Ảnh 4.

Và nghịch tuyết như đứa trẻ?

Hiện tại vlog của Khoa Pug đang tăng view liên tục với vô số lời hỏi thăm về việc Khoa Pug có đang "diễn" hay không.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  khoa pug, alaska
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm