HOT: Johnny Đặng quyết "lật ngửa ván bài", tố lại Khoa Pug nhưng bị nhiều dân mạng "tấn công" trên YouTube?

02/12/2021 10:44 PM | Sống

Rất nhiều người đã để lại 1 bình luận giống hệt nhau bên dưới video của Johnny Đặng.

HOT: Johnny Đặng quyết "lật ngửa ván bài", tố lại Khoa Pug nhưng bị nhiều dân mạng "tấn công" trên YouTube?

Cuối cùng Johnny Đặng cũng có động thái “né đòn” từ cơn phẫn nộ của netizen: Có chăng đã quá muộn màng? Khoa Pug từng "đánh gậy" YouTube Johnny Đặng trước khi cho bay màu loạt video Dân mạng lập 7749 group "giải cứu" Khoa Pug giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, vào đọc bài đăng còn sốc hơn

Những lùm xùm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn chưa đi đến hồi kết khi mới đây, Johnny Đặng tiếp tục ra một video với tiêu đề "ván bài lật ngửa". Trong video này, Johnny Đặng tiếp tục kể lại câu chuyện liên quan giữa mình với Khoa Pug và Vương Phạm, biện hộ cho bản thân, đồng thời chỉ ra các vấn đề không hay từ phía Khoa Pug.

Chưa rõ ai đúng ai sai, thế nhưng ngay khi video vừa đăng tải chưa đầy 5 phút, hàng loạt dân mạng đã "tấn công" YouTube của Johnny Đặng bằng một loạt bình luận. Đáng nói, rất nhiều tài khoản khác nhau đều bình luận chung 1 bình luận bảo vệ Khoa Pug.

 HOT: Johnny Đặng quyết lật ngửa ván bài, tố lại Khoa Pug nhưng bị nhiều dân mạng tấn công trên YouTube? - Ảnh 1.

Tạm dịch: "Theo dõi Khoa đã lâu, tôi rất tin tưởng vào nhân cách, sự đáng tin cậy của anh ấy và những gì anh ấy làm là thật sự đúng đắn. Thật đáng tiếc khi một người tốt như Khoa lại phải ủng hộ cho một kẻ nhỏ nhen, hèn hạ, gian dối, Johnny, hãy nhận lỗi, thay đổi nhân cách, đừng làm xấu đi bản chất người Việt chúng ta".

Trước đó, trên video của Khoa Pug nói về việc bản thân đang bị đe doạ cũng xuất hiện một loạt bình luận này.

 HOT: Johnny Đặng quyết lật ngửa ván bài, tố lại Khoa Pug nhưng bị nhiều dân mạng tấn công trên YouTube? - Ảnh 2.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-johnny-dang-lat-ngua-van-bai-to-lai-khoa-pug-nhung-bi-nhieu-dan-mang-tan-cong-tren-youtube-20211202215516195.chn

Hạ Linh

Doanh nghiệp & tiếp thị

Từ khóa:  khoa pug, Johnny Đặng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm