Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa 'tuesday' với chính thất vẫn chưa dừng lại?

25/05/2020 16:08 PM | Sống

Trợ lý của Trương Đại Dịch khẳng định cô hot girl đang mang thai, dân mạng không khỏi nghi ngờ đứa bé là con ngoài giá thú của chủ tịch Tưởng Phàm.

Hơn 1 tháng trôi qua kể từ khi vợ chủ tịch Taobao đăng đàn tố Trương Đại Dịch ve vãn chồng mình, cuộc sống của những người trong cuộc đã trải qua nhiều thăng trầm đáng kể.

Hot girl họ Trương ban đầu lao đao, chuyện làm ăn sa sút nhưng gần đây được cho là đã tận dụng scandal để tăng doanh số bán hàng livestream. Ngoài ra, thái độ của cô đối với lời đồn mang thai cho doanh nhân Tưởng Phàm cũng ít nhiều thay đổi, không còn một mực phủ nhận như trước.

Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa tuesday với chính thất vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 1.

Giữa tin đồn mang thai với Tưởng Phàm , hot girl đình đám xứ Trung vẫn giữ thái độ trung lập. Cô chia sẻ nhiều quan điểm về lối sống, tình yêu, riêng ngày 12/5 còn đăng tải bộ ảnh cưới nhưng mau chóng xóa đi.

Đáng chú ý, vào ngày 23/5 vừa qua, chính trợ lý của Trương Đại Dịch còn khẳng định cô đang mang thai. Cụ thể, Đại Dịch xuất hiện với áo thun màu vàng và quần hoa đơn giản trong clip "đập hộp" tương tác trực tiếp với khán giả. Cô trang điểm nhẹ nhàng và giới thiệu các món đồ vừa mua sắm như thường lệ.

Tiếp đó, Đại Dịch khoe với dân mạng chiếc khăn quàng cổ có thể sử dụng được trong nhiều kiểu đồ khác nhau, ví dụ như quấn ngang eo khi đi biển cũng rất sexy. Đáp lại, người trợ lý ngồi bên cạnh bất ngờ lên tiếng: "Giờ chị đang mang thai thì không nên mặc như vậy đâu".

Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa tuesday với chính thất vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip livestream ngày 23/5 của Trương Đại Dịch

Theo Sohu, đoạn video dường như đã bị gỡ xuống, chỉnh sửa rồi đăng lại. Trong clip mới, nhân vật cô trợ lý đã bị "cắt vai" không thương tiếc. Dù vậy, netizen đã kịp để lại nhiều bình luận thắc mắc: "Trương Đại Dịch mang thai thật á?", "Đứa bé là con của Tưởng Phàm đúng không?"... Hot girl họ Trương không phản hồi tất cả những câu hỏi này.

Dạo gần đây, Trương Đại Dịch nhiều lần xuất hiện trong nhiều kiểu váy áo rộng thùng thình, che khéo vòng 2. Đồng thời cộng đồng mạng nhận thấy cô đã tăng cân, ngoại hình mũm mĩm hơn trước.

Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa tuesday với chính thất vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 3.
Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa tuesday với chính thất vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 4.

Trong khi đó, sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, ngày 22/5, vợ chủ tịch Taobao đã đăng tải hình ảnh mới trên tài khoản Hoa Hoa Đổng Hoa Hoa của mình. Nét đẹp thanh lịch và quý phái của "phu nhân tổng tài" một lần nữa khiến mọi người choáng ngợp. Đáng nói nhất là chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út, cho thấy cuộc hôn nhân của cô đã được cứu vãn kịp thời.

Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa tuesday với chính thất vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của Đổng Hoa Hoa

Tuy vậy, sau đó chỉ vài tiếng đồng hồ, Trương Đại Dịch cũng đăng hình ăn uống vui vẻ, khoe chiếc nhẫn vàng ở ngón áp út. Đây có thể là đòn đáp trả đối với chính thất Hoa Hoa, lí do vì dân mạng soi ra được nàng hot girl hiếm khi đeo nhẫn trong loạt album ảnh trước đây.

Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa tuesday với chính thất vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 6.
Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa tuesday với chính thất vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 7.

Trương Đại Dịch cũng có ngay ảnh đeo nhẫn vàng ở ngón áp út

Về phần Tưởng Phàm, sau khi đề nghị Alibaba (tập đoàn mẹ của Taobao) điều tra bản thân, ông đã bị giáng chức, mất vai trò đối tác và cắt giảm nhiều lương thưởng. Tuy vậy, ông Tưởng đến giờ vẫn lãnh đạo hai nền tảng mua sắm khổng lồ Taobao và Tmall. Gần đây, vị doanh nhân nhân 8X còn cùng Jack Ma đi du ngoạn ở Chiết Giang. Giống như "bạn gái tin đồn" họ Trương, Tưởng Phàm không hề gầy đi mà dường như còn tăng cân sau vụ scandal ầm ĩ.

Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa tuesday với chính thất vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 8.
Hot girl đình đám xứ Trung úp mở chuyện mang thai với chủ tịch Taobao, đại chiến trên mạng giữa tuesday với chính thất vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 9.

Tưởng Phàm (áo trắng, ảnh bên phải) trong chuyến du ngoạn cùng với nhà đồng sáng lập Alibaba - Jack Ma

Với những động thái mới đáng chú ý của cả vợ chồng Tưởng Phàm lẫn Trương Đại Dịch, netizen xứ Trung cho rằng cuộc đại chiến trên mạng vẫn chưa đi đến hồi kết.

(Theo Sohu)


Jayden

Cùng chuyên mục
XEM