HOT: Cận cảnh "siêu đám cưới" hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ

24/01/2022 05:04 PM | Sống

Đám cưới của cặp đôi hoàng gia nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và truyền thông.

HOT: Cận cảnh "siêu đám cưới" hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ

Truyền thông Brunei đưa tin, phần nghi lễ quan trọng nhất trong đám cưới kéo dài 10 ngày 10 đêm của Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah và chồng Abdullah Nabil Mahmoud Al-Hashimi đã được diễn ra.

Cụ thể vào ngày 23/1, Lễ Istiadat Bersanding Pengantin Diraja, đánh dấu sự kiện quan trọng nhất trong truyền thống đám cưới hoàng gia đã chính thức được cử hành. Công chúa Fadzilah lần đầu sánh bước cùng chú rể Abdullah với tư cách vợ chồng.

HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 1.
HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 2.
HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 3.
HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 4.

Vợ chồng Công chúa Brunei tổ chức hôn lễ hoàng gia vào hôm 23/1.

Cặp đôi diện trang phục gấm trắng, nở nụ cười rạng rỡ tiến vào bên trong Hoàng cung Istana Nurul Iman trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách. Trước đó, cặp đôi hoàng gia đã trải qua nhiều nghi lễ truyền thống như lễ chúc phúc, lễ tuyên thệ lời thề hôn nhân.

Vợ chồng Công chúa Brunei ngồi trên ghế dát vàng lần lượt thực hiện các bước trong hôn lễ. Sau khi hoàn thành xong, Công chúa Fadzilah tiến đến ôm cha - Quốc vương Darussalam Haji Hassanal Bolkiah. Công chúa Fadzilah (36 tuổi) là một trong số 12 người con của Quốc vương Brunei.

Trong khi đó, phò mã cúi cầu, cầm tay một cách thành kính với cha mẹ vợ trong buổi lễ cho thấy sự chân thành của anh đối với đấng sinh thành của vợ mình. Trước đó các thành viên nam trong gia đình hoàng gia đã thay mặt Công chúa Fadzilah nghe tuyên thệ lời thề hôn nhân của chú rể Abdullah.

HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 5.
HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 6.
HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 7.
HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 8.

Cô dâu chú rể thể hiện tình cảm với đấng sinh thành.

HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 9.

Vợ chồng Công chúa Brunei chụp hình với người thân.

Lời thề tuyên thệ hôn nhân của phò mã diễn ra trong ngày 20/1 tại Nhà thờ Hồi giáo Sultan Omar Ali Saifuddin ở thủ đô Bandar Seri Begawan. Theo luật Hồi giáo, chú rể sẽ đọc lời thề hôn nhân trước các thành viên nam trong gia đình Công chúa, đứng đầu là Quốc vương Darussalam Haji Hassanal Bolkiah - người đóng vai trò đại diện của cô dâu.

HOT: Cận cảnh siêu đám cưới hoàng gia tổ chức 10 ngày 10 đêm, Công chúa rạng rỡ còn phò mã có hành động tinh tế với cha mẹ vợ - Ảnh 10.

Chú rể đọc lời thề hôn nhân trong buổi lễ tại nhà thờ Sultan Omar Ali Saifuddin.

Sau buổi lễ truyền thống là tiệc chiêu đãi của hoàng gia tại Cung điện Istana Nurul Iman, ở thủ đô Bandar Seri Begawan, với sự tham dự của hàng trăm khách quý là các chức sắc nhà nước, các Bộ trưởng, quan chức chính phủ cấp cao, các lãnh sự nước ngoài tại Brunei.

Hôn lễ của Công chúa Fadzilah và chồng Abdullah kéo dài 10 ngày từ 16 đến 25/1 với khung cảnh xa hoa, hoành tráng. Hiện chi phí cho hôn lễ 10 ngày 10 đêm vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó thông tin về chú rể vẫn đang được giữ kín trên truyền thông.

Công chúa Fadzilah được biết đến là con gái cưng của Quốc vương Brunei. Vị vua này nổi tiếng với lối sống xa hoa và sở hữu khối tài sản khổng lồ 28 tỷ USD. Ông là một trong những hoàng gia giàu nhất thế giới và là vị vua trị vì lâu thứ hai trên thế giới, sau Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Nguồn: Tổng hợp

https://cafef.vn/hot-can-canh-sieu-dam-cuoi-hoang-gia-to-chuc-10-ngay-10-dem-cong-chua-rang-ro-con-pho-ma-co-hanh-dong-tinh-te-voi-cha-me-vo-20220124145715432.chn

Theo Diệp Lục

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm