"Hội Tam hoàng streamer" PewPew, Độ Mixi và Xemesis rủ nhau mở quán cơm tấm Sài Gòn giữa mùa dịch

18/06/2021 04:32 PM | Kinh doanh

Vì mở giữa mùa dịch nên quán chỉ tập trung bán mang về chứ không phục vụ tại chỗ.

"Hội Tam hoàng streamer" PewPew, Độ Mixi và Xemesis rủ nhau mở quán cơm tấm Sài Gòn giữa mùa dịch

Theo thông báo từ PewPew, ngày 18/6, quán Cơm Tấm Sà Bì Chưởng do anh cùng hai streamer nữa là Độ Mixi và Xemesis gây dựng đã chính thức khai trương tại quận 5, TPHCM. Vì mở giữa mùa dịch nên quán chỉ bán mang về cũng như bán qua Now.

Về thực đơn, quán chuyên phục vụ các món cơm tấm với mức giá thấp nhất là 19.000 đồng/suất và cao nhất là 89.000 đồng/suất. Ngoài ra, quán cũng bán thêm nước uống và đồ ăn kèm với giá khoảng 15.000 đồng.

Hội Tam hoàng streamer PewPew, Độ Mixi và Xemesis rủ nhau mở quán cơm tấm Sài Gòn giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Ảnh: Fanpage Cơm Tấm Sà Bì Chưởng

Theo chia sẻ từ Xemesis, trước đó, cả ba người đã từng nhiều lần bàn đến câu chuyện kinh doanh chung nhưng vẫn chưa tìm được ý tưởng phù hợp.

"Anh em chơi với nhau mấy năm nay, ngồi nhậu với nhau, bàn chuyện làm gì chung mà cả 3 đứa làm được chắc cũng phải 100 lần rồi, mà lần nào cũng bể kèo vì lí do gì không.

Anh em định làm quán nhậu, nhưng PewPew sợ bị khách đánh không dám làm. Anh em định làm quán ăn, thì lại không biết bán gì hợp lý. Bọn mình đã bàn bán quần áo qua đến shipping đồ ăn cho quán nét, nói chung là mơ ước thì nhiều nhưng hành động thì ít. Nhưng sau 3 năm nhậu nhẹt thì cuối cùng anh em cũng đã chốt bỏ ly bia qua 1 bên và bắt tay mở tiệm cơm tấm chung".

Được biết, Xemisis, Độ Mixi và PewPew là ba mảnh ghép của nhóm "Tứ hoàng streamer" trong làng game Việt, bên cạnh cái tên còn lại là Viruss. Ngoài quán cơm tấm vừa khai trương, mỗi người cũng tự kinh doanh riêng trong mảng ăn uống.

Cụ thể, Độ Mixi bán thêm đồ ăn vặt với thương hiệu MixiFood, PewPew mở quán bánh mỳ kẹp còn Xemesis kinh doanh cửa hàng trà sữa The Alley.

Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm