Hoàng tử Qatar phụ trách an ninh tại World Cup: Ngoại hình cuốn hút, học vấn đáng ngưỡng mộ

28/11/2022 08:50 AM | Sống

Là con trai thứ chín của Hoàng thân Qatar, vị Hoàng tử này khiến nhiều người phải choáng ngợp về học vấn cũng như đam mê của mình.

Sinh năm 1991, Hoàng tử Khalifa bin Hamad bin Khalifa Al Thani là con trai thứ chín của Sheikh Hamad bin Khalifa Al Thani, Tiểu vương cầm quyền của Qatar kể từ năm 1995 đến năm 2013, với người vợ thứ hai của mình.

Hoàng tử 31 tuổi sở hữu ngoại hình đẹp đậm chất Trung Đông.

Theo đó, vị hoàng tử này còn được mọi người biết đến rộng rãi với tên KHK và là một trong những thành viên nổi bật nhất của hoàng gia Qatar. Anh thu hút lượng lớn người theo dõi trên các trang mạng xã hội với vẻ ngoài điển trai với đôi mắt sâu, sống mũi cao và phong thái nam tính, mạnh mẽ ngút ngàn của mình.

Thậm chí, trang Instagram của vị hoàng tử 31 tuổi này đã cán mốc hơn 1 triệu người theo dõi. Trên trang cá nhân của mình, anh cũng thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống cá nhân khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình lên mạng xã hội

Đảm nhận vai trò quan trọng tại World Cup 2022

Bên cạnh ngoại hình nam tính, mạnh mẽ, vị hoàng tử này còn sở hữu học vấn đáng ngưỡng mộ. Được biết, anh đã theo học và tốt nghiệp Học viện Qatar sau đó sang Mỹ du học và nhận bằng cử nhân và thạc sĩ tại University of Southern California (USC). Đáng chú ý, Khalifa Al Thani sau đó còn tiếp tục sang Pháp để tập huấn về quân sự.

Hoàng tử Qatar đảm bảo An ninh tại World Cup 2022: Ngoại hình cuốn hút, đam mê mãnh liệt với bộ môn chỉ dành cho giới nhà giàu - Ảnh 3.

Hoàng tử Khalifa Al Thani nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Qatar

Với thành thích đáng chú ý này, sau khi trở về nước, anh đã làm việc trong lực lượng an ninh nội địa thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia Qatar, lực lượng chịu trách nhiệm duy trì sự ổn định và an ninh tại quốc gia Trung Đông này.

Hiện tại, mục tiêu chính của vị hoàng tử điển trai này là đảm bảo an toàn cho các sự kiện ở World Cup 2022 tại Qatar, khi anh đảm nhận nhận vai trò Tư lệnh Chiến dịch An ninh cho sự kiện này.

Hoàng tử Qatar đảm bảo An ninh tại World Cup 2022: Ngoại hình cuốn hút, đam mê mãnh liệt với bộ môn chỉ dành cho giới nhà giàu - Ảnh 4.

Hoàng tử đảm nhận vai trò Tư lệnh chiến dịch An ninh cho World Cup 2022

Đam mê mãnh liệt với bộ môn nhà giàu

Với cá tính mạnh mẽ, hoàng tử Qatar 31 tuổi không chỉ được biết đến là người đảm bảo an ninh cho World Cup 2022 mà còn nổi tiếng trong giới sưu tập xe.

Hoàng tử Qatar đảm bảo An ninh tại World Cup 2022: Ngoại hình cuốn hút, đam mê mãnh liệt với bộ môn chỉ dành cho giới nhà giàu - Ảnh 5.

Bộ sưu tập siêu xe của hoàng tử Khalifa Al Thani

Bộ sưu tập của anh hiện bao gồm nhiều mẫu xe đến từ các thương hiệu đình đám thế giới như Bugatti Divo, Ferrari LaFerrari, Lamborghini Sian FKP 37, Porsche 918... Được biết, anh còn sở hữu các mẫu xe phiên bản giới hạn đến từ các thương hiệu này.

Không chỉ yêu thích và sở hữu siêu xe, Hoàng tử cũng là người Qatar cũng cho thấy niềm đam mê tốc độ của mình lớn như thế nào khi anh là người đầu tiên sở hữu bằng lái điều khiển xe công thức 1 kiêm chủ sở hữu của đội đua Al-Annabi Racing.

Anh nổi tiếng trong giới siêu xe tốc độ

Nguồn: I love Qatar, Dailymail,...

Theo Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
XEM