"Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump lộ diện trước công chúng sau một thời gian dài vắng mặt, gây chú ý với chiều cao và vóc dáng "khủng"

18/08/2020 20:44 PM | Sống

Barron Trump gây xôn xao dư luận với ngoại hình nổi bật trong lần xuất hiện mới nhất.

Theo Daily Mail, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cùng vợ và con trai út dành thời gian cuối tuần ở Bedminster, New Jersey.

Vào ngày 16/8 (giờ địa phương), vị Tổng thống 74 tuổi này cùng vợ và con trai Barron Trump đã xuất hiện tại Nhà Trắng, sau chuyến bay ngắn từ Bedminster.

Đây là lần đầu tiên, Barron Trump công khai xuất hiện cùng cha mẹ sau một thời gian dài "ở ẩn" kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát ở Mỹ hơn 5 tháng trước.

Sự xuất hiện của quý tử út nhà ông Trump ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và giới truyền thông.

 Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump lộ diện trước công chúng sau một thời gian dài vắng mặt, gây chú ý với chiều cao và vóc dáng khủng - Ảnh 1.

Barron Trump hiếm hoi lộ diện trước công chúng.

 Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump lộ diện trước công chúng sau một thời gian dài vắng mặt, gây chú ý với chiều cao và vóc dáng khủng - Ảnh 2.
 Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump lộ diện trước công chúng sau một thời gian dài vắng mặt, gây chú ý với chiều cao và vóc dáng khủng - Ảnh 3.
 Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump lộ diện trước công chúng sau một thời gian dài vắng mặt, gây chú ý với chiều cao và vóc dáng khủng - Ảnh 4.

Quý tử nhà Trump gây kinh ngạc với chiều cao nổi trội.

Barron Trump tiếp tục gây kinh ngạc với ngoại hình cao lớn, nổi trội hơn cả người mẹ siêu mẫu của mình.

Thiếu niên 14 tuổi Barron hút hồn với vóc dáng cao ráo cùng gương mặt điển trai. Cậu lựa chọn áo phông và áo khoác màu trắng kết hợp cùng quần và giày tối màu.

Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Mỹ diện váy sơ mi màu camel, đeo túi xách màu nâu của hãng Birkin và đôi giày cao gót đồng màu.

Ở tuổi 50, cựu người mẫu Slovenia vẫn giữ được vóc dáng cân đối trẻ trung.

Lần cuối cùng Barron Trump xuất hiện trước công chúng khi cậu cùng cha mẹ trải qua kỳ nghỉ tại Mar-a-Largo ở Florida vào tháng 1 năm nay. Lúc đó, Barron Trump cũng nhận được nhiều sự chú ý đổ dồn vào chiều cao nổi trội.

Trong lần xuất hiện mới nhất này của Barron Trump, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự kinh ngạc khi chiều cao của "hoàng tử Nhà Trắng" vẫn không ngừng phát triển.

 Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump lộ diện trước công chúng sau một thời gian dài vắng mặt, gây chú ý với chiều cao và vóc dáng khủng - Ảnh 5.

Barron Trump xuất hiện lần cuối trước công chúng vào tháng 1 năm nay.

"Barron thật ấn tượng với chiều cao khủng và sải bước tự tin", "Cậu ấy thật điển trai và quá cao!"; "Tôi không nghĩ Barron chỉ mới 14 tuổi. 

Cậu ấy lớn nhanh như thổi, tôi chưa từng thấy ai sở hữu chiều cao nổi trội như vậy"... - một số bình luận của người dùng mạng.

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM