Hoài Linh giả gái, tái xuất màn ảnh rộng

20/01/2022 02:33 PM | Sống

Lần tái xuất này của Hoài Linh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hoài Linh giả gái, tái xuất màn ảnh rộng

Mới đây, trailer của bộ phim Mến gái miền Tây đã được hé lộ. Đây là phim điện ảnh về cuộc sống của những người mang giới tính thứ 3 với nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn.

Nội dung phim kể về những ngày tháng mưu sinh của gánh hát Hương mùa thu - nơi những mảnh đời với những câu chuyện riêng - tề tựu về để được sống với đam mê, sống với con người thật. Ẩn sau những ánh đèn màu, những lồng cầu quay, những tiếng nhạc cung đàn, những lời kêu số là ước mơ, khát vọng của bao con người “khác biệt”.

Khai thác số phận éo le của những con người mang kiếp sống “bóng gió” nhưng Mến gái miền Tây không u uất, buồn thảm, bi kịch mà vẫn mang một không khí rực rỡ, tưng bừng, đầy màu sắc. Dù cuộc đời chịu nhiều điều tiếng, áp lực nhưng những nhân vật trong phim luôn tích cực, thẳng thắn, mạnh mẽ đối diện với sóng gió để được sống thật với chính mình.

Ngoài ba diễn viên chính là: Võ Đăng Khoa, Anh Tú, Hoàng Nguyên, phim Mến gái miền Tây còn mang lại nhiều bất ngờ khi hé lộ dàn diễn viên phụ là những tên tuổi đình đám: Hoài Linh , Đại Nghĩa, Lê Giang, Huỳnh Lập, Ngọc Phước, Susu.

Hoài Linh giả gái, tái xuất màn ảnh rộng - Ảnh 1.

Tạo hình giả gái của Hoài Linh trên màn ảnh rộng.

Đây là lần hiếm hoi Hoài Linh xuất hiện với tạo hình giả gái trên màn ảnh rộng. Đặc biệt, sau thời gian dài "ở ẩn" vì ồn ào đời tư, sự xuất hiện của Hoài Linh trong bộ phim này càng khiến nhiều khán giả tò mò hơn.

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 04/03/2022.

https://soha.vn/hoai-linh-gia-gai-tai-xuat-man-anh-rong-20220120121243803.htm

Theo An Nguyên

Nhịp Sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm