Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với "vợ cả" từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng

03/08/2019 06:48 PM | Sống

Hoàng quý phi Thái Lan vừa mới được sắc phong là một nhân vật không phải ai xa lạ, bà thường xuyên xuất hiện bên cạnh "vợ cả" của nhà vua trong những sự kiện quan trọng.

Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với "vợ cả" từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng

Vào ngày 28/7, vua Maha Vajiralongkorn, còn được gọi là Rama X đã tổ chức một buổi lễ sắc phong thiếu tướng Sineenat Wongvajirapakdi , 34 tuổi, làm Hoàng quý phi, tước hiệu chính thức dành cho người vợ lẽ của ông.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng vào đúng sinh nhật tuổi 67 của Quốc vương Thái Lan và được phát sóng trên truyền hình. Như vậy, sau gần 3 tháng lập Hoàng hậu, nhà vua Thái Lan đã làm nên lịch sử hoàng gia hiện đại khi tiếp tục lập Hoàng quý phi kể từ khi chế độ quân chủ chuyên chế kết thúc năm 1932.

Cũng trong buổi lễ, thiếu tướng Sineenat được trao tặng bốn Huân chương cao quý cho những đóng góp của bà trong thời gian làm chỉ huy cấp cao lực lượng cận vệ của nhà vua. Hoàng hậu Suthida, người kết hôn chính thức với nhà vua hồi tháng 5 vừa qua, ngồi bên cạnh chồng, suốt buổi lễ nhưng không thể hiện cảm xúc gì.

Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hoàng quý phi Thái Lan trong lễ sắc phong hôm 28/7.


Ít ai biết rằng, trên thực tế, cả Hoàng hậu Suthida và "vợ lẽ" Sineenat đều là những người tình lâu năm gắn bó với Quốc vương Thái Lan. Họ sở hữu những điểm giống nhau đến kinh ngạc từ dáng vẻ cho đến phong cách ăn mặc và con đường thăng tiến nhanh như vũ bão.

Hai người vợ của vua Rama X đều được bắt gặp mặc trang phục gợi cảm, cùng Quốc vương mặc áo crop-top khi đang hẹn hò. Vào năm 2014, bà Suthida từng sánh đôi bên nhà vua, lúc đó là Thái tử và ôm con chó cưng của họ. Trong khi đó, bà Sineenat từng xuất hiện bên cạnh nhà vua vào năm 2017 tại Munich, Đức.

Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Bà Suthida và nhà vua xuất hiện năm 2014 trong trang phục áo crop-top bên cạnh chó cưng.


Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Nhà vua Thái Lan bên Hoàng quý phi năm 2017.


Bà Suthida từ nữ tiếp viên hàng không nhanh chóng được thăng cấp tướng chỉ sau 6 năm phục vụ trong lực lượng vũ trang. Hoàng quý phi cũng là một nữ y tá trong quân đội, sau đó nhanh chóng trở thành thiếu tướng và được nhận nhiều Huân chương.

Trong những sự kiện quan trọng từ lễ tang của cựu vương Thái Lan vào năm 2016 cho đến ngày ông Maha Vajiralongkorn đăng cơ, chính thức lên ngôi vua, bà Sineenat đều âm thầm xuất hiện. Ngay cả trong lễ sắc phong Hoàng hậu, bà Sineenat cũng tham dự.

Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Bà Sineenat được thăng bậc nhanh chóng không kém gì Hoàng hậu Suthida.


Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Bà Sineenat xuất hiện trong buổi lễ đăng cơ của Quốc vương Thái Lan.


Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Bà Sineenat cũng có mặt trong buổi lễ nhà vua lập Hoàng hậu.


Cả hai người phụ nữ đều chấp nhận cảnh "chung chồng" từ lâu và họ biết thứ bậc của mình như thế nào. Mỗi người đều phụ trách những nhiệm vụ khác nhau và đều nhận được ân sủng của nhà vua.

Sau khi được phong làm Hoàng quý phi, bà Sineenat đã tham gia một số hoạt động trên cương vị mới. Bà được nhận xét là sở hữu nhan sắc rạng ngời, với gương mặt góc cạnh, khá giống với Hoàng hậu Thái Lan.

Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 8.
Hóa ra Hoàng quý phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Hoàng quý phi sở hữu nhan sắc rạng ngời, cá tính.


Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm