Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiết lộ nỗi niềm: Sợ môn Kinh tế vi mô, áp lực thi học kỳ!

21/04/2022 17:36 PM | Sống

Cũng giống như bao sinh viên, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng có nhiều nỗi lo lắng khi đi học nhưng cô có nhiều gánh nặng trên vai hơn.

Là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Kinh tế quốc dân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang trên mình nhiều áp lực, khi vừa phải tham gia các hoạt động showbiz, vừa phải cân bằng việc học tập còn đang dang dở trên trường lớp. Cũng giống như bao sinh viên, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng có nhiều nỗi lo lắng khi đi học.

Trong sự kiện giao lưu cùng sinh viên ngày 16/4 vừa qua, theo Dân trí, Đỗ Thị Hà cho hay sau khi đồng hành cùng cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 vào cuối tháng 5 sắp tới đây, cô sẽ bước vào kỳ thi cuối kỳ. Cô sẽ phải thi 13 - 14 môn do ở kỳ trước, cô phải hoãn thi gần 6 môn để tham dự cuộc thi Miss World 2021.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiết lộ nỗi niềm: Sợ môn Kinh tế vi mô, áp lực thi học kỳ! - Ảnh 1.

May mắn thay, trong thời gian ôn và luyện tập để thi Miss World, trường của cô tổ chức dạy trực tuyến nên cô vẫn tham gia học được. Những buổi không học được, cô xem lại video để theo kịp kiến thức của các bạn. Biết rằng kết quả không thể hoàn hảo như trước kia nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nỗ lực hết sức mình.

Cô chia sẻ, nhiều hôm, cô phải đeo tai nghe học trực tuyến trên xe. Thậm chí, vì học trên điện thoại nên thi thoảng cô bị chóng mặt. Cũng như nhiều sinh viên khác, có những môn học, cô không giỏi lắm.

"Toán cao cấp là môn từng gây khó khăn với Hà. Lúc đầu học thì mình thấy rất sợ, nhưng khi học nhóm thì khó khăn, thắc mắc đều được giải đáp. Tuy nhiên, môn Kinh tế vi mô là khó khăn nhất. Dù là môn đại cương nhưng môn này nổi tiếng khó ở trường mình", Đỗ Thị Hà tiết lộ.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiết lộ nỗi niềm: Sợ môn Kinh tế vi mô, áp lực thi học kỳ! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cô khẳng định mình vẫn theo đúng tiến độ lớp chuyên ngành đang theo học và sẽ tốt nghiệp đúng hạn để có thể bắt tay vào các dự án trong tương lai gần. So với một sinh viên bình thường, cô phải nỗ lực rất nhiều so với nhiều bạn cùng lứa tuổi.

Hoa hậu 21 tuổi nêu quan điểm: "Hoa hậu được đánh giá là bông hoa đẹp không chỉ có sắc mà cần có hương. Sắc là ngoại hình, hương được tỏa ra bằng kiến thức, cử chỉ, hành động và lời nói. Hà hy vọng Hoa hậu kế nhiệm sắp tới sẽ là bông hoa có sắc và hương, làm nhiều điều có ích cho xã hội".

Ảnh: Dân trí, SKĐS, Thanh niên.

Lân Lan

Cùng chuyên mục
XEM