HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ tiền đạo Tiến Linh

08/12/2019 07:46 PM | Thời sự

Chấn thương của tiền đạo Tiến Linh không nghiêm trọng và anh hoàn toàn đủ khả năng thi đấu trận chung kết SEA Games 30 với Indonesia.

HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ tiền đạo Tiến Linh

Tiến Linh là người ghi bàn mở tỉ số cho U22 Việt Nam trong trận bán kết với Campuchia hôm 7/12. Tuy nhiên cuối hiệp 1, anh bị HLV Park Hang Seo thay ra sau khi gặp phải một chấn thương nhẹ. Tiền đạo Bình Dường cho biết anh cảm thấy tiếc vì không được tiếp tục thi đấu.

Sau trận, ông Park Hang Seo thừa nhận Tiến Linh muốn đá tiếp. Tuy nhiên, nhà cầm quân Hàn Quốc cho biết ông phải đảm bảo lực lượng cho trận chung kết. “Tôi biết cậu ấy không vui nhưng chúng ta cần giữ lực lượng để đá chung kết”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Theo thông tin từ LĐBĐVN (VFF) hôm nay, chấn thương của Tiến Linh không nghiêm trọng. Anh vì vậy đủ khả năng để ra sân trận chung kết với Indonesia.

Tuy nhiên, hiện không rõ HLV Park Hang Seo có tiếp tục áp dụng sơ đồ chiến thuật 2 tiền đạo, để Tiến Linh đá cặp với Đức Chinh như trước Campuchia hay không. Trong ngày hôm nay, U22 Việt Nam cũng được “xả trại”, nghỉ ngơi hoàn toàn không phải tập luyện. HLV Park Hang Seo muốn các cầu thủ thật thoải mái để có thể hồi phục thể lực nhanh nhất, sẵn sàng cho trận đấu với Indonesia.

Theo TIỂU PHÙNG

Tiền Phong

Từ khóa:  park hang-seo, tiến linh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lần đầu tiên "đổi mới" mang bia ra tận cổng công ty để bán và tiếp thị, Habeco đang kinh doanh ra sao?

Hoạt động kinh doanh Habeco liên tục giảm những năm gần đây. Không những vậy, từ đầu năm 2020, nghị định 100 có hiệu lực đã khiến tình hình tiêu thụ rượu bia tiếp tục đi xuống.

Người làng Vũ Đại đeo mặt nạ, xuyên đêm nấu cá kho bạc triệu phục vụ Tết cổ truyền

Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng Vũ Đại lại tấp nập với nghề làm cá kho niêu đất ngon nổi tiếng. Do nhu cầu của khách hàng tăng cao trong những ngày Tết cổ truyền nên người dân nơi đây phải thức xuyên đêm để làm ra những nồi cá kho đặc sản truyền thống này.

VPBank giảm hơn 2.000 nhân sự năm 2019, lợi nhuận quý cuối năm gấp 3 lần cùng kỳ năm trước

Kết thúc năm 2019, toàn hệ thống VPBank lãi trước thuế 10.334 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ.

2000 năm trước, Khổng Tử đã giải đáp lý do nhiều sếp sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên mới nhưng quyết không chịu tăng lương cho nhân viên cũ

Bỏ tiền nhiều để mướn một người mới còn hơn tăng tiền cho trăm người cũ. Dùng "hiệu ứng cá da trơn" để khiến nhân viên cũ làm việc chăm chỉ hơn. Đó là những bài học kinh doanh mà bất cứ người làm lãnh đạo nào cũng nên biết.

Đọc thêm